#631 “Nhân Phẩm Tốt”

Mình đã tạo thêm 1 tài khoản Flickr chỉ để up ảnh film từ em pentax kx cổ lỗ, thỉnh thoảng màn chập bị kẹt. Nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên :))
Anh chị em có thể xem ảnh tại đây: Ngô Luộc | Flickr
>
Sáng thứ 2 đến đã nhận được tin nhắn xin nghỉ của nhân viên, anh chị em giờ đi làm có phong cách vô cùng sai lầm là nghĩ người ta cần mình nên làm gì mình cũng chỉ thông báo, không cần biết có được duyệt hay không. Mọi thứ chỉ là thông báo. Đến khi bị thông báo lại thì lại bất ngờ, why ?

Anh chị em chuyên nghành A, không cần biết giỏi giang thần thánh phương nào nhưng năm lần bảy lượt nửa chê nửa bình luận chuyên nghành B dễ vcl :)) đéo có gì đặc sắc mà sao chúng nó kêu nhiều thế.
Đến khi bị hỏi vào căn bản chi tiết thì gào lên ôi chị có biết gì đâu :))) Why ?

Mình thuộc loại nhớ dai, :)) thích drama và ghét kiểu trước sau bất nhất, anh chị em nào mà chém ẩu với mình thì 2 năm sau chém ngược lại mình vẫn nhớ và lại chốt vào mồm cho :)) bữa nay nắng nóng vcl nên không ăn trưa mà xuống highland ngồi làm việc, nghe nhạc thì thấy quả drama ngồi lù lù trước mặt. :))) đm những thứ đạo lý vcl trên fb là gì vại , why ?
>
Buổi trưa nắng oi ả, nắng khô cằn mọi thứ. Anh chị em ăn cơm xong thì đi trà đá, mình lại lóp ngóp 1 mình đi lên meeting 1 case về AdMob Mediation, một anh India nói tiếng anh như máy khâu :)) và dù sử dụng hết sự linh hoạt nghe tiếng anh ấn nói mà mình vẫn không thể nào chống lại cơn buồn ngủ được.
Trong cái này thì sẽ có cái kia:))


Đi họp về nhận được email trúng raffe con keycap mèo ngậm cá, đúng là lần đầu tiên trúng raffe luôn. :)) Khá vui.
Anh em tổ DeskDell khen là nhân phẩm tốt, kể ra cũng thấy tốt vì mới tặng mỗi người 1 con keycap xong. Kô trúng nữa chắc nghỉ game luôn.

4 thoughts on “#631 “Nhân Phẩm Tốt”

  1. trong kho flickr của bạn Ngô thì mình thích nhất tấm cá nướng 🙂 tâm hồn ăn uống mãi mãi trường tồn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.