#632 Một hôm bước qua thành phố “Lạ”

Có một trending của anh chị em trên fb là đi foodtour Hải phòng, :)) buồn cười là dù giờ không sống ở Hp nữa nhưng vẫn được gọi là giai hp thì tuyệt nhiên những địa điểm được nhắc trong list foodtour thì mình và anh chị em mình quen đều không đi ăn. Dự là danh sách đó đến từ một vài anh chị em làm quảng cáo hoặc tự đi check in rồi làm những anh chị em sống ảo lòi khác đi review theo. :))
Cơ bản là có về nhà thì việc chính là ăn cơm ở nhà với bố mẹ 1 bữa, từ khi lấy vợ thì có thêm ăn cơm nhà bố mẹ vợ 1 bữa nữa. Xong rồi chỉ còn quà sáng quà chiều and tối :)) Thì mình có 1 list các thể loại quán local nhất định hay ăn kiểu bún chả cá, bánh đa bò, tiết luộc, bánh bèo, bánh cuốn đêm :)) Ăn xong thì cũng đến giờ phải đi.
Đọc review thì đúng là mention toàn những địa điểm ở thành phố lạ, có những phố mình còn chả biết ở đâu.
>
Gửi báo cáo tuần cập nhật, sếp rep báo cáo trong 5min, lời lẽ thất vọng và buồn. Giọng điệu nhẹ nhàng nhưng kiên quyết.
Mình cảm thấy ngập trong một không gian ảm đảm của việc bất lực những việc muốn thay đổi, muốn tiến lên mà không biết cách nào work dù là thử rất nhiều. Hazzz Chắc là sẽ có một cách nào đấy work thôi, keep trying!
>
Sau một buổi chiều high vclll với 2 cái cookie và buổi tối đi ăn tân gia với 4 chai vang thì đầu óc phảng phất váng vất đến độ tưởng mặt đang cười mà thực ra là không biểu lộ cảm xúc gì. Giác quan bất chợt ùa về khi chấm miếng khoai chiên vào kem sundae no topping ở mc donald, lượn 1 vòng hồ tây giờ chập tối nói về những drama tình cảm của những con người luôn đứng giữa những ngả đường, không biết kèo là kèo thơm nhất nên luôn kiểu lưỡng lự giữa ngã 5 sông. :)) Hi
Cuối cùng tạm dừng chân ở cái view quen hay ngồi gõ gõ, nay không có gì type nên đành ngồi up video mấy trận bi lắc và hóng drama dắt gái 18-30k/1-cái-rùng-mình.
*Tin vắn

  • Con Tux béo mượt, lông đen giống Hội Tuần Đêm, đã sờ được bi, dạo này tình cảm gia đình có vẻ tốt.
  • Hồi trước Covid có mua đôi củ khoai lang mật, sau covid 3 tháng, 1 củ nảy mầm lên ngọn, ngâm vào nước ra rễ lên ngọn mơn mởn, một củ thối >vất , do đó cách chúng ta phản ứng với vấn đề sẽ đem lại kết quả khác nhau.
  • Sáng thứ 7 thèm phở tê tái, nhưng high quá ngủ quên, các quán phở ngon, quen đều ra giờ hoàng đạo cả rồi > đành tự nấu phở luôn, kết quả ngon như ngoài hàng vậy.
  • Chelsea SMl trong trận cầu thua 3 bàn và cơ hội top 4 của MU
  • Kể ra mua đàn cũng hông phí tiền ha :))

One thought on “#632 Một hôm bước qua thành phố “Lạ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.