#728 Chuyến đi giữa tuần.

Đúng là một chuyến đi giữa tuần, trong khi đang ngập lụt với list công việc dài ngoằng cuối năm thì mình, kmBeo, Mbow phải đi về HP trong một buổi chiều thứ 3. rồi lại sấp ngửa ngược lên HN ngay buổi tối hôm sau.
Phàm trên đời những việc mà cứ dí đến sát mông mới làm, sát lưng mới ra quyết định thì nó thường để lại những cảm giác thiếu sót, không trọn vẹn và những người liên quan cứ có một khoảng ngại ngần không khoả lấp được.
mBow ngoan ngoãn tuyệt vời suốt chuyến đi, đến gần nhà ông bà nội thì mới hơi đói nên đòi ăn 1 bình sữa, ăn xong thì lại kiên nhẫn ngồi ngoan. Mọi người cứ bất ngờ vì tại sao nó lại chịu ngồi 1 mình ở phía sau xe suốt một quãng đường dài :)) chắc là do được đi chơi nhiều, ngồi ghế riêng cũng thích thích.
Hôm sau thì mbow tháp tùng chú Nhân đi hỏi vợ :)) Chú Nhân mới 2x chưa chơi chơi được mấy mà đã bập vào con đường bỉm sữa rồi, Chúc Chú Nhân và cô P hạnh phúc :))
Con đường ngược lên HN vào một chiều mưa rét, vừa đi vừa check tin nhắn công việc, dù nghỉ phép nhưng vẫn phải tham gia và xử lý tất cả mọi chuyện là một cảm giác rất là Agency.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.