#726 Cửa sổ xanh nhìn ra cây xà cừ.

Mình cực kì không thích cảm giác ở bệnh viện dù là sáng hay là đêm, Cái cảm giác mỗi người luôn sống với sự dồn dập, thúc giục và lo toan riêng, những tiếng người nói thì thầm, tiếng trẻ con khóc ré lên ở hành lang, tiếng loa chỉ dẫn, tiếng y tá khản cổ gọi tên 1 người nào đó. Làm cho mọi thứ như một nổi lẩu hỗn loạn, mình chỉ muốn té ra khỏi đây thật là nhanh.
Đáng ra cái post này phải kể về sự cưng xỉu và sinh nhật 1 tuổi của Nhật Minh (Bơ) chứ không phải nói về chuyện ốm đau bệnh tật.
Nhưng mà cuộc đời có căn thì ắt có quả, cái gì đã diễn ra thì tất có nguyên do, cho dù có mũ ni che tai bỏ qua coi như không thấy thì cũng không thể thay đổi thực tại và chi bằng bình tĩnh đối mặt với mọi thứ.
:d
>
E bé Nhật Minh đc mẹ tổ chức cho một bữa tiệc sinh nhật, ấm cúng nhẹ nhàng toàn gia đình người thân, ông bà nội đã lên từ tuần trước, ông bà ngoại “sịn” thì vắng mặt :)) chỉ còn ông bà ngoại Sịn luôn luôn cưng chiều em bé Bơ cưng xỉu.
Em bé qua 1 tuổi 1 cái là thái độ khác hẳn style sơ sinh cưng cưng mà thể hiện 1 bộ mặt tinh quái, cái éo gì cũng biết và dấu hiệu mè nheo ăn vạ ra mặt vì hơi bị chiều quá :))
Mong em bé tuổi mới ngoan ngoãn thật nhiều, khoẻ mạnh, thông minh và luôn luôn bám bố :))

Advertisement

2 thoughts on “#726 Cửa sổ xanh nhìn ra cây xà cừ.

  1. hai bố con trên xe đạp đáng yêu quá, hồi nhỏ chị cũng được đèo xe đạp kiểu này nè. Nhưng mấy chục năm rồi ko thấy cái kiểu này nữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.