#725 Why do you like thunderstorms ?

Because it shows that even nature needs to scream sometimes.

>
SG đổ mưa đêm khi mà mình vừa từ sân bay về, cơn mưa thoáng qua tầm 30min thì tạnh, cơn mưa làm gián đoạn công việc đào đường của mấy anh đang đào đường đặt cáp tín hiệu ngay cửa KS, nên mấy ông ngồi buôn chuyện và bấm điện thoại. Mình lững thững đi bộ đến cuối đường theo map chỉ để đi mua chai nước với mấy lon bia, vừa đi qua một hàng hủ tiếu nép mình nơi góc đường, đang có mỗi 1 khách. Cảm giác thiệt muốn lượn vào ăn 1 bát coi sao thì anh ship cơm sườn đã phóng như bay đến cửa ks rồi inh ỏi gọi :)) Đành lội bộ quay về, lại ngược qua mặt mấy anh đào đường đang ngồi chơi. Kể ra cũng vui, giờ nào gọi đồ ăn cũng được.
Một ngày làm việc dài trôi qua với những nghi hoặc và tự động viên mình không nên suy nghĩ quá nhiều. Buổi chiều thời tiết lại âm u mây mù kéo đến nhưng nhìn thì chắc đêm mới lại mưa giống hôm qua, ngồi xe một anh brio đi sang tận Q12 gặp bạn T sau mấy năm không gặp. Cuộc sống các thanh niên xa quê mỗi đứa một nơi nên ngồi 50min sau anh Brio đi theo kiểu tổ lái, rỉn rỉn rất là khó chịu và mấy lần suýt dí chân mình vào chắn đít xe tải thì mình suýt thì đấm cho ù cmn tai :)) Nhưng vẫn kiềm chế được để đi đến nơi :))
Ace 20 năm chơi với nhau từ hồi còn chiều chiều đi tập wushu ở sân thiếu nhi, gặp nhau tay bắt mặt mừng :)) and đi uống bia, chạm được mấy cốc đang nói chuyện bon mồm thì mình phải đi zề để bạn còn về dạy lớp online 8h tối :))
Uống không đủ say nên là về tưởng say lắm say vừa, call với mBow và kmBow xong thì đi tắm cái lại tỉnh cmn hết bia :))
Chợt nghĩ đến quán hủ tiếu đi qua đêm qua.
Cũng hơi thấy đói đói :))
Thế là đủ lý do để quay ra ăn rồi.
Thiệt bất ngờ là đây là một quán hủ tiếu ngon cmn nhất từ trước đến giờ. Mọi thứ theo đúng kiểu mình thích từ tỉ lệ nước-cái, độ mặn ngọt, hẹ không hề có 1 cái lá héo nào, rau thơm một rổ, thịt tái vừa…
Hoặc là do tỉnh tỉnh sau khi say nên ăn cái gì cũng ngon.
Ăn bát hủ tiếu cmn nhất của mình từ trước đến giờ xong liền đi bộ vòng vòng xem có gì chơi lúc đêm hôm thế này, hi vọng không bị 2-3 anh xồ góc nào ra cướp :)) thì em lại “sợ” lắm.

Quay về Hn trong một tối tháng mùa thu nhiệt độ mùa hè, đi vắng mấy ngày mà mình khá là nhớ Mbow và Kmiii, thằng béo cưng bé bỏng bò bò ra chỗ mình, toét miệng cười, tối nay Mbow được về nhà ngủ sau cả tuần ăn dầm nằm dề nhà bà:))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.