#718 Summer Sky

Năm nay mình được trải nghiệm bầu trời mùa hè khá nhiều nơi, từ lần đầu tiên ngắm bình minh và trời đêm PQ đến một sáng vắng vàng, trời cao trong xanh trên móc nhà một khu toàn quán nhậu :)) view nhìn ra cái tàn tích đấu trường, đến hừng đông từ view toàn cây cảnh tự trồng lúc 5h sáng, view xong rồi vào ôm thằng mBơ ngủ, rồi một vạt cỏ xanh ngát giữa đỉnh núi toàn rừng thông, trời thì xanh ngắt và thấp tè, một view bình minh mùa hè nhìn ra biển những tưởng là sẽ lượn ra biển chơi thì lại đi làm.
Khác hẳn với năm ngoái cuộc sống chỉ có là bắt đầu kiểu sáng dậy, oánh răng xong đi thẳng vào bàn làm việc mở máy tính, cắm đầu làm đến 12h, ngủ 1 tí, xong lại ngồi làm đến 5h, rồi đến lượt mong chờ nhất trong ngày là đi xuống con siêu thị dưới nhà lượn cho đỡ cuồng chân, rồi nấu ăn, rồi uống rượu, rồi lại thức đến gần sáng để bắt đầu một vòng lặp khác.
Năm nay thì đi nhiều vcd :)) chuyến trở về vừa rồi mình bay 2 stop nên hơn 1 ngày trời chỉ có ăn với ngồi máy bay đến độ khi về mình cứ nghĩ ngồi chỗ nào quá 3-4 tiếng là lại thấy mỏi ê hết đầu gối, lại phải dậy đi lại vòng vòng ở văn phòng.
Xong rồi tháng này tháng tới cứ 2 tuần 1 lần mình lại có lịch đi đâu đấy :)) đến độ mình thèm thuồng cái cuối tuần ở nhà tắt điện thoại không phải bận tâm đến bất kì cái gì khác.
>
Hà Nội oi ả nóng 39-40 độ, ngoài đường hầm hập nóng.
Mình đi ra cây ở G4 rút tiền mà nắng hầm hập siêu vẹo cả người vì cần tiền trả tiền gửi xe mà anh chị em cty éo ai có xu tiền mặt nào. :))
Mình nên kiến nghị toà nhà nên làm cái QR Code cho anh em trả tiền cho nó lẹ. Thiệt ra thì trước mình có vé tháng cơ mà sau mấy tháng giãn cách khoá chân ở nhà mà BQL vẫn nhất nhất đòi tiền dù éo gửi cũng như đã làm đơn trước đấy vv pending rồi. :)) Vé tháng của mình bọn toà nhà điếm nài bắt trả tiền full bằng vé tháng cư dân nhưng chỉ gửi từ sáng đến trước 6h tối nên là bạn có muốn OT thì trả thêm tiền, sau quả đòi cả tiền gửi mùa dịch dù đã gửi công văn trước thì mình kệ cmn cái vé tháng luôn và dùng vé ngày :)) toẹt vời là nếu tính vé ngày thì có khi còn rẻ hơn hoặc xấp xỉ vé tháng. :))
Âu thì cũng là cái niễng, anh chị em BQL chỗ đéo nào cũng giống nhau thôi.
>
Chiều thứ 5 âm u, mình lại vào 1 chuỗi deadline và push doanh thu, việc chạy doanh số này làm mình nửa vui, phấn khích, nửa căng thẳng bồn chồn rất là khó chịu.
Chỉ khi mà ngày cuối cùng, KPI đủ, tiền thu đủ, ngồi im lặng nghe Breaking The Habit, lại reset cho một tháng tiếp theo.
Dưới đây là vài ảnh Summer Sky của mình :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.