#715 Cú Lật

Mình đặt cái title cũ là “cái vỏ” nhưng cái bài post đó đã xoá đi vì nó quá mệt mỏi, đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực, cảm giác như quãng trầm buồn u ám những ngày tuổi trẻ tươi đẹp mà chỉ mong mong tự tử vại. Nhưng thôi mình không nên giữ những cảm giác tiêu cực đó trong một thời gian dài.
Hiện tại thì mọi thứ ổn, bấp bênh nhưng ổn. He he
Title mới thể hiện một cú lật của #mBơ, thứ 6 tuần trước mình úp ảnh nó cưng xỉu úp xỉu đao lên FB được khoảng 100 like, kêu là 5 tháng rồi mà 8.5kg mà chưa biết lật.
Ông bà nội ngoại, anh chị em bạn dì vào khen xong động viên thôi không sao đâu, không lật sớm thì lật muộn, có đứa biết đi luôn như kiểu chia sẻ động viên sự lo lắng của bản thân mình. Thực ra mình thấy vui nên post thôi chứ Bà nội của #mBơ bảo hồi bé mình cũng éo biết lật :)) Oki fine.
Đến đêm, vừa cho ăn nhẹ rồi đi ngủ thì anh ấy xoay người lật nhẹ 1 cái. Nhẹ như một chiếc lông rơi luôn ấy, khác hẳn những lần tập tập khó khăn khác. Được thể suốt cuối tuần bạn #mBơ bạn ấy chơi lật cả ngày luôn, tuy nhiên lật úp đc nhưng lại ko lật ngửa lại được nên là khóc khóc. Ngoài ra có thêm dáng ngủ nghiêng nghiêng yêu vãicc.
>
Văn phòng chiều thứ 3, anh chị em bạn dì đang đi CAN, thả mấy cái story đíp đíp, rồi ace khác thì kiểu như sợ bọn ở nhà rảnh, không tự giác làm việc nên vào dí công việc phát điên phát đảo :))
Còn mấy ngày thì đến nghỉ lễ, anh chị em chỉ chăm chăm nghĩ chuyện đi chơi, mình thì chỉ nghĩ đến thu tiền :)) làm sao để mà cho đủ số.
Chỉ thế thôi đã đủ đau đầu cmnr :))
>
Mùa hè đã đến thiệt cmnr, mình chỉ cần đi ra ngoài 10min với tiết trời bình thường là mặt mũi ướt đẫm mồ hôi, cảm giác thiệt là kinh khủng.
mùa hè này chỉ có ngồi ở biển, ngắm hoàng hôn, gió hiu hiu thổi, không nghĩ đến công việc thì vui :))
>
97,98% Theo dự kiến thì tháng này đạt tỉ lệ suýt soát 100% như trên, còn 1 chút xíu nữa mà không thể nào hoàn thành được dù đã x2 tháng trước nhưng mình vẫn cảm thấy một chút cay cú :))
Tuy nhiên cảm nhận chung thì mọi chuyện đểu đang đi đúng hướng, anh chị em dù có thành quả hay chưa đều chăm chỉ làm việc, dành thêm thời gian ở công ty dù chơi chơi thôi nhưng cũng là yêu thích rồi, “mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui” là slogan của Mình với Quán Sơn khi bắt đầu Hội Trai Ngoan Aka The Good Dudes Club. :)) Quãng thời gian mình yêu thích công việc và cống hiến hết mình thực sự.

Một lần nữa với #AGlobal mình lại có lại cảm giác mong chờ đi làm, vui vẻ với từng task, từng cơn đau đầu :)) một kiểu nghiện việc rất dễ chịu.
>
Em Tùng Núi ra Mv mới, xong chỉ vì 3s cuối :)) mà người ae bị bao nhiêu ông bố bà mẹ, team mà suốt ngày ôi con tôi là nhất, ở nhà con tôi ngoan lắm trong khi bản thân đi Flip đất cát với cả lướt sóng cổ, mấy hôm trước còn chửi anh Q với Anh 7 như các nhà kinh tế học thực thụ thì nay chuyển sang những ông bố bà mẹ yêu con hết mực, trông con như trông tù, chỉ sợ nó đùng cái nhảy lầu :))
Thế là con MV sống không được 20 tiếng đã bị triều đình Ban :)) Mình thì đoán người anh em Thái Bềnh đã lên concept video trước khi có những sự kiện đau lòng trước đó xảy ra, nếu tinh tế hơn thì cắt 3s cuối thì chúng nó chỉ chửi đổng như mọi khi thôi.
Câu chuyện này tôi chỉ nhớ đến người ae “In the end” của Linkin Park đã kéo mình ra khỏi những ngày u tối nhất. Tháng 7 nào kể từ anh tự tử tui cũng nghe Linkin Park và những người bạn đã rời xa của mình. Nghĩ lại để cảm thấy cần phải sống tốt hơn.
>
He he Ngày mai bạn Phạm Hoàng Nhật Minh (Bơ) giai hải phòng 2/3 sẽ được về quê thăm ông bà, thăm cụ nội cụ ngoại lần đầu tiên hihihihi

Là #mBơ đêi

Cây khoan môn trồng ban công

Đệm êm phết nhé

Lúc mua bảo là White gosh mà nhìn ko white tí nào

he hêhhehehe

One thought on “#715 Cú Lật

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.