#714 Ba cây hồng trắng.

Mình mua cái tay treo 2 màn hình máy tính để ở vp, 1 bên để con màn Dell 27ich, 1 bên mua thêm gá gắn lap lên, muốn làm việc kiểu tối giản nhưng có vẻ không có gì đi theo chiều hướng đó cả. Gần một tháng không gõ thêm được dòng nào vì ngày ngày theo đúng lịch sáng đến tối ở VP , hiện tại đã cai được việc ngủ trưa và trở lại nhịp độ đọc sách xem film như hồi chưa thiếu ngủ trầm trọng.
Công việc thì bận sml và cực kì nhiều việc phải follow nên mỗi cuối ngày mình chỉ còn một khoảng blackout trống rỗng không muốn nghĩ đến bất kì điều gì khác.
Một chiều nắng xiên, một chiều nắng hiếm hoi xuống 3 gốc hồng trắng ngoài vỉa vè ở cái view nọ, gần đây mình không có thời gian ngồi một mình để nghe nhạc thật to rồi chìm vào dòng chảy của suy nghĩ, chìm đến độ mình còn phải đặt hẹn giờ nếu không là không nhớ đến thời gian.
Mặt trái của việc cứ chìm vào cái dòng chảy làm việc là thời gian trôi như đánh cắp, một ngày chỉ còn là những mảnh chắp nối, 8h ngồi làm làm việc, thường thì ngẩng lên là 11h44, rồi 1h30 ngồi làm việc ngẩng lên lại 5h17, cũng may mà mình cần phải về đi rước Miii với Minh Bơ nên đứng dậy đi về, chứ làm thêm 1 turn nữa thì chắc 10h mới đứng dậy mất.
Điểm sáng là công việc của bạn rất trôi chảy, một mình làm bằng 2-3 mình (khi lười) khác. Nhìn thấy kết quả ngay.
Thêm một điểm sáng nữa là mình cảm nhận được rõ ràng sự gắn kết và nhiệt huyết của team :)) hết giờ làm ace cty khác đi về hết mà vẫn thấy ace team này ngồi làm việc một cách tự nhiên, không phải vì sếp ngồi đấy nên chúng nó không dám về đâu :)) Nên việc này tác động ngược lại cho thanh niên hướng nội nửa vời như mình thêm động lực để dấn thân cho công việc. :))
Điểm tối là bạn nhiều khi quên ăn sáng, quên cả ăn trưa, rồi trên đường sang bà ngoại rước MB thì tự dưng dạ dày quặn thắt 1 cơn trào ngược, ngồi nhớ ra ô mình chưa ăn gì. Rồi thì những cơn căng thẳng công việc nhè nhẹ.
Buổi tối là một quãng lơ đãng, thả lỏng, chìm vào sự chậm chậm yên tĩnh của một ngày, một hôm tuyệt vời sẽ là nằm cạnh Minh bơ khi mà Miii ngủ khìn khịt vì mệt, Minh Bơ bất giác tỉnh dậy, tay vung vung chạm chạm vào bố xong tự dưng nó nhìn rồi toét miệng cười :))
Có con vui phết các bạn ạ. Nhiều tiền làm éo gì khi đến một ngưỡng chả có gì ngoài tiền, chả biết mua cái gì, nhìn lên toàn người đi Rang Rover với MẹcG, còn nhìn xuống thì người ta hông nói chuyện với mình :)) :))Giống người đàn ông/phụ nữ nọ, :)) cô đơn sớm tối chỉ có mỗi tiền mà thôi nên tần xuất lên mxh cập nhật để thu hút sự quan tâm ở một tần xuất nhiều như chú Trump viết tweet thời còn là POTUS vậy.
>
Mình đã chuẩn bị set đồ tools để làm cái giá cho mất trăm con minifigure đã lắp xong mà chưa có chỗ bày, rồi tầm 200 con nữa đang về, đã 2-3 tuần trôi qua, đồ đạc đã về đủ nhưng vẫn chưa thấy bắt đầu làm gì :))
Hi vọng sự chơi chơi nghịch nghịch này không cần đợi đến khi Nhật Mênh biết đi thì mới làm :))
Lý do: cuối tuần buồn ngủ quá.
>
Anh chị em trên mạng vẫn chia thành 2 phe chửi/bênh sa hoàng P và diễn viên hài Z, nhưng mọi sự sẽ kết thúc trước 1/4 và với kết cục mà ai cũng biết thôi.
Thường thì anh chị em đú trend, không có thời gian quan sát thì sự kiện trên nó như một sự bộc phát, nhưng không mọi sự đều có sự tính toán với một kế hoạch cụ thể, dã tâm không thể tin được của Sa Hoàng P, việc cần làm của chúng ta thay vì chửi/bênh thì phải nhìn ra biển, chú ý anh hàng xóm ồn ào. Có vẻ những năm tiếp theo của chúng ta sẽ thực sự khó khăn đây.
>
À năm nay mình được thoả mong muốn là phi xuống biển rồi :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.