#712 Nhâm Dần 2022

Mùng 6, ngày đẹp nên là sếp to và anh chị em bé bé ở dưới lên vp khai xuân và làm việc nửa buổi chiều trước khi đi chùa tảo sách. Mình theo một thói quen là có mặt đúng giờ chính xác tới từng phút, bật đèn, check mạng, pha ấm trà và ngồi làm việc ngay.
Sau rồi lác đác mới thấy anh chị em bé bé, nhỡ nhỡ khác đến, phong cách vãn cảnh chùa nên là đi một vòng chào hỏi bắt tay. He he, không lạ lẫm gì tí sau lên fb thấy một loạt ảnh chụp, tự chụp khoe là đã đi làm khai xuân :))) style thanh niên thành đạt vậy.
Kể ra thì cũng đúng, làm tốt hay không tốt không quan trọng bằng việc nhìn vào kết quả và cách thể hiện ra bên ngoài, chưa có kết quả thì cứ thể hiện trước vậy. Chứ bạn lúc đéo nào cũng im lặng không be be cái mồm lên thì ai biết đấy là đâu hihihi.
VP vẫn lạnh co quắt, bên ngoài trời mưa hơi nước ám mờ lên cửa kính, cảm giác lạnh lạnh, VP không có tiếng gì ngoài tiếng gõ bàn phím lạch cạch của mình.
Thời tiết lạnh lẽo ảo não này việc đi làm đúng giờ sáng mai thiệt là thử thách cho anh chị em đấy :))
9 ngày nghỉ tết của mình diễn ra cực kì ngắn gọn và ít hoạt động, việc chính chỉ là chia sẻ thời gian chăm sóc Minh Bơ với Kiều Miii vốn đã rất vất vả rồi, xong rồi thời gian còn lại thì bọn mình tranh thủ ngủ, rảnh thì lên fb hay insta like tất cả ảnh của anh chị em đang đi chơi :))))) Mình không úp cái ảnh đếm mùng nào suốt kì nghỉ tết, càng ngày càng cảm thấy không chia sẻ gì sẽ lại càng ít áp lực hơn bao nhiêu he he :))

Dưới đây là một vài cái ảnh gọi là coa hoạt động :)) chứ ko phải ở nhà ngủ hết cmn tết đâu :))

Sau một màn marathon chạy về Hải Phòng và chạy tour chào hỏi thì cũng kịp ngồi trông bánh chưng khoảng 10 phút trước khi sml vì bị ốm.
Đây là con Nhọ Sữa bên hộp sữa bột để làm scale :))

Đi thỉnh an Lão Phật Gia, Năm nay chắc do hót hay nên LPG còn ra tận cửa tiễn cháu zề, bình thường thì chưa bao giờ :))
Đi hỏi thăm sức khoẻ bà Ngoại, đây là bà Cao :)) mình còn 1 bà ngoại nưã là bà Lùn thì đã mất nhiều năm rồi. Bà Cao vẫn khoẻ lắm, cụ 92 rồi mà vẫn minh mẫn, still sỏ kim ko cần kính nhé.
Bát bánh đa bò quán quen :)) vét , :)))
Xong lại đi ăn bún chả cá :))) tiếp
Lượn ra sau nhà thăm Bin
Minh Bơ và Chi béo tối 30 :))) Chụp cái ảnh trước khi sang nhà bà ngoại ăn tất niên.
Ăn Tất niên xong thì lên cty thắp hương rồi về trước giao thừa.
Chú Nhân bánh bao lần đâù dc bế Minh Bơ, nó có vẻ thích chú Nhân nên cười cười xong ngủ tịt luôn cả chiều. Xong tối chú Nhân với bố nó làm 1 tour marathon từ đua xe, đá bóng đến đấm nhau :)))))) Cúp đã được trao cho bố Ngô ahihihi
Mưa. Lạnh. Ảm đạm. Có những thứ cảm giác thành kỉ niệm ko thể nào xoá nhoà đi được, kiểu như một tối mưa mưa lạnh lạnh thế này ngồi trong xe ở một bãi đỗ, ăn McD với KFC xong rồi xem gà bọn nào ngon hơn, xong ăn tart trứng và xem Big Bang lại lần thứ 5-6 từ ss1, xong lượm một cốc trà nóng nóng rồi lại đi vòng vòng vừa đi vừa nghe nhạc và nói chuyện. Việc này vui hơn nhiều so với việc chúc tụng tay bắt mặt mừng chứ nhở, hay chỉ là một mình mình ko thích cảm giác tiếp khách khứa họ hàng đến chúc tết ở nhà thôi.
Nụ cười tổng kết tết 2022 đêi.

Mùa xuân khởi đầu năm mới, hi vọng Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm khởi sắc thành công với NgôLuộc và cuộc sống thiệt vui vẻ từng ngày, giống như 2011 vậy.
#LIVING IN THE SUNSHINE #ngoluoc #minhbo #nhanbanhbao #kieumiii #haiphong #tet #nhamdan #2022

2 thoughts on “#712 Nhâm Dần 2022

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.