#709 Variation

31/12 , cũng là ngày làm việc cuối cùng của năm. Năm nay mình cũng viết 1 post tổng kết những điều đọng lại của một năm vừa nhanh vừa chậm đã trôi qua.
Nếu được chọn một từ cho năm 2021 thì mình sẽ chọn từ : Variation-/ˌver.iˈeɪ.ʃən/ Biến thể
Một điều buồn cười cứ lặp đi lặp lại trong năm 2021 :d

 • Chắc ai cũng sẽ biết và nhiều người thấu hiểu cảm giác đối mặt với “Biến thể” Delta là như thế nào, với mình thì là một chuỗi 2 trói chân trong nhà, cố tạo hoạt động và giữ tinh thần tích cực lạc quan. Ngày ngày dậy làm việc, giữ tinh thần cho các bạn trong team ở nhà, vẫn phải push công việc có kết quả nhất định.
 • Cái “Biến thể” thứ 2 mà gặp đi gặp lại thiệt là nhiều là mình đổi sang 1 cái công việc mới là bán hàng tmdt và nó có rất là nhiều từ Variation :)) Và hiểu ra là mọi thứ nhìn nó đơn giản thế thôi chứ những người chuẩn bị và đưa nó lên rất là cẩn thận, chỉnh chu. Dù mình biết dùng tools hay file thì chỉ mấy giây là xong. :))
  Nhưng đã quen tuỳ tiện mà giờ phải chẩn thận chính xác từng dấu chấm phẩy, mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền là không được ưng lắm.
 • Biến thế ấn tượng nhất trong năm vừa rồi :)) chắc là biến thể nữ của Loki trong TV Series cùng tên và một loạt anh chị em biến thể tấu hài khác, rằng là kể cả trong đa vũ trụ :)) muốn sống tốt cũng rất là khó khi định mệnh cứ bắt bạn làm người xấu nhở. Rồi sau đó Marvel mở cmn đa vũ trụ luôn :)) rồi đến Serries What if xem cũng ưng, nhện không gia đình thì chưa xem vì không muốn đi bắc ninh xem mà Pub vn thì chưa có bản đẹp.
 • Biến thể thân thiện nhất của 2021 là con A Quýt(không phải a Quyết FLC đâu), a Quýt theo định danh là cù bất cù bơ nhặt ở đâu nhưng thực tế A Quýt là em ruột của Chi Béo cùng bố cùng mẹ luôn, ngay sau khi về nhà nó chả có một tí gì là lạ lẫm, bắt tay vào chơi chơi luôn, tung tẩy và nghịch ngợm. Nó thực sự là 1 biến thể giới tính khác của Chi Béo, vừa gần gũi, vừa đáng yêu nhẹ nhàng lại có kiểu cách rất hài hước, Quýt thích cái thể loại nắp chai, vớ được 1 cái là nó chơi như hockey trong nhà, chơi đến khi cái nắp chai chui vào gầm tủ đông thì ngồi tần ngần nhìn. Dần dần nó biết không nên chơi nắp chai gần mấy cái gầm tủ nên đá nắp chai gần đến đó là nó cắn và tha bằng miệng như bọn chó, tha ra chỗ thảm rộng rãi rồi chơi tiếp, đỉnh điểm là mình thấy nó tha cái bát nước uống bằng inox để lăn chơi cho vui. Thì mình chịu hết nổi, thay cái bát bằng cái chậu inox xem mày còn tha được không.
 • Biến thế Happy nhất của 2021 là thằng Bơ béo, nó làm bố mẹ nó sáng sớm chạy sút quần, tưởng đẻ rơi trên xe :))
  Suốt quãng trong bụng, nó đã có vẻ kiểu cách đạp đạp mỗi khi nói chuyện, đạp tung toé luôn, đến giờ mỗi khi đói mà chưa chuẩn bị sữa kịp là anh lại đạp tung cả người lên rồi mặt đỏ bừng cau có, nhưng sau khi dí bình vào miệng thì đớp đớp.
  Xong rồi được hơn 1 tháng đã bắt đầu nhìn nhìn, cười cười, thể hiện tính cách. Chắc chắn về diện mạo thì nó là biến thể của mình rồi. Nhưng kiểu cách cười cười và cau có thì có thể từ nhân vật tiếp theo. :))
 • Biến thể cuối cùng mà mình muốn nhắc đến là Kiều Miii :)) Với những biến thể từ Office Girl đi nhanh như chạy đến một mẹ bầu đi vẫn nhanh nhưng khó tính một tí , may mà không gắt gỏng. Đến một biến thể master các môn chăm con, điều chỉnh nhịp sống theo con, chăm sóc và hi sinh hết mức một đứa ọe ọe tự dưng ở đâu đến xong bị dí trách nhiệm vào :))
  :d
  Sau tất cả thì bạn Ngô cũng đã tự nâng cấp thành 1 biến thể bình tĩnh, chậm dãi, nhẹ nhàng hơn :)) Chỉ có điều là hông giàu :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.