#704 Ta như người tựa vai ta trong ngày gió

Thời gian trôi như chó chạy chim bay thiệt, mới nhoằng 1 cái là tết, xong 30/4 rồi hai lần đóng mở, rồi thì còn 2 tuần nữa là đến sinh nhật mình, 4 tuần nữa là cuộc đời bước cmn sang 1 trang khác, khác biệt hoàn toàn với cuộc sống trước đó luôn.
Còn 1 tuần nữa là đến sn 31t hay là 32 nhở :)), Thời gian chó chạy chim bay, Kiều Miii hỏi năm nay sinh nhật thích gì? nếu là năm ngoái mình sẽ mạnh dạn bảo là PS5, nhưng năm nay thì tất cả những gì mình muốn thì chỉ là một chuyến “vận chuyển” bạn M Bơ an toàn cả mẹ cả con thôi.
Bọn mình dự định sẽ đi chơi vét thêm một chuyến HL vào cuối tuần này, sau cuộc off hội trai ngoan tuần trước đó thật thoải mái và thích thú :))
>
Sau gần 1 tháng sấp ngửa, ăn trưa và làm việc cùng lúc tại chỗ, hôm nào đến tối mịt mới về trong trạng thái mệt mỏi đờ đẫn, hôm nay tự dưng thấy sau khi cố gắng chăm chỉ thì cv cũng vào một cái guồng nhất định. Một trưa thời tiết như là mùng 2 tết, ăn mãi mới hết bát phở đã dặn ít bánh. Lại ôm máy tính ngồi cái view nhìn ra bể bơi mùa đông, bữa nay chỗ quen đã bị mấy chị ôm sổ sách ra làm chiếm nên mình đành ngồi lối ngay cửa vào để không bị soi từ đằng sau lưng.
Nói thiệt là stress công việc nó tác động lên mọi mặt của cuộc sống các bạn ạ, mình cảm thấy mình bị stress dồn nén đến độ dễ dàng nổi cơn điên với mọi thứ xung quanh, dễ dàng chọn pick fight thay vì bình tĩnh nói chuyện phải trái, mình đi khà khịa khắp nơi luôn :)) nói chung là cáu đi.
Giờ thì thấy bình tĩnh hết biết.

Em Quýt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.