#705 Minh “Bơ”

Well :)) ngày mà Miii bảo , chồng ơi nhìn này xong giơ ra cái que hai vạch, mình có một chút đứng hình và không biết làm gì tiếp khi mà không có một chút kinh nghiệm và sự chuẩn bị nào.
Rồi thì giai đoạn mang bầu cũng diễn ra tuần tự từng tuần, từng tuần. Ở post trước vừa bảo là định lượn đi HL ăn hải sản, lòng vòng đường ven biển một tí, còn 4 tuần nữa mới đến duệ date cơ mà. Nhưng cái buổi sáng định đi HL ấy thì từ 6h sáng Miii đã kêu đau co thắt:)) theo kiến thức từ Big bang theory thì đau có thắt từng cơn khoảng 20min 1 lần thì chưa phải sắp đẻ đâu nhưng cơn 5min 1 lần thì hãy chạy nhanh cho kịp.
7h không thể chịu đc nữa hai đứa bắt đầu đưa nhau đi khám, chả biết nghĩ sao ra đến cửa mình còn vương vấn cái giỏ đồ đi sinh, còn lượn vào nhà lấy. :))
Hài hước, ở thang máy còn có chị hỏi ơ chị nhìn thế này mà đã đi sinh rồi á :)) mình cũng chỉ nghĩ là đi khám thôi.
Sự kịch tính của câu chuyện khi mà người vợ ham công việc của tôi dự định làm hết công suất đến ngày gần sinh nên là đã sắp đẻ rơi cmnr mà vẫn phải yêu cầu đến cty xong gửi nốt một chút giấy tờ, mình thì muốn cáu điên lên chửi nhưng vẫn phải giữ mồm miệng. Gọi điện thông báo cho bố mẹ gia đình.
Xong rồi là một quãng 7-8 tiếng vất vả của Kiều Miii phải tự vượt qua một mình để rồi đưa đến em Minh Bơ đáng yêu kinh khủng:)) mình hay rè bỉu anh chị em nghiện con úp 7749 cái ảnh suốt ngày lên FB :)) nhưng sau mà lần đầu tiên được bế em sau khi em về nhà 1 hôm (2 ngày tuổi) thì tự dưng em mở mắt, mỉm cười nhìn bố.:)) Thì lúc đấy mình biết ngoài Kiều Miii thì đã có thêm một người để hi sinh rồi :d

Giới thiệu với cô chú bác anh chị em bạn dì, đây là cháu Phạm Hoàng Nhật Minh (Bơ) :))


5 thoughts on “#705 Minh “Bơ”

  1. Cưng quá!!! Bác chào Bơ nha. chúc con hay ăn chóng lớn ye ye ye ye lớn nhanh lên thằng bố có nhiều đồ chơi hay ho cho con phá lắm con ơiiii

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.