#696 Thèm cafe

Mới ngày thứ 4 giãn cách ở nhà, hôm nào cũng sống trong nhịp độ chậm dãi , làm cái gì cũng kéo nó dài dài ra để cho thời gian nó nhanh chứ mình không thể đi nhịp độ tằng tằng tằng như ở văn phòng được, vì nếu thế chỉ đến 10h sáng là mình gào lên vì chán.
Chủ tịch ngày nào cũng vào bỉ bôi nào là ngủ dậy chưa các em, với cả Sleep from Home , trong khi anh chị em chăm chỉ làm việc cày cuốc bục mặt ra :))
Mình vốn éo thèm nói gì vì còn cơ số case điên máu hơn cái việc bỉ bôi đấy.
Bình thường ở vp về hiếm khi nào mình sờ đến máy tính trừ khi là việc đột suất hoặc báo cáo vào tối chủ nhật. Thì bây giờ việc vui vẻ là ngồi máy tính 1 tí buổi tối cũng làm cho nhịp sống dễ chịu hơn cái nhịp độ move từ phòng ngủ ra phòng làm việc, ngủ trưa trên Sofa xong lại dậy làm việc. Nơi xa nhất mà di chuyển chắc là đi đổ rác.
>
Làm việc ở nhà cũng khá vui, ngoài việc cuồng chân vcl thì việc ở nhà với Miii béo và ngày ngày con Chi nó lên ngồi cạnh xem mình làm việc thì cũng giúp những ngày giãn cách vui vẻ hơn. Ngoại trừ việc vợ ở nhà nhiều cũng cắm cẳn, thỉnh thoảng dỗi éo lý do gì :)) nhưng thôi mình cũng thông cảm, đang bầu bí nên cứ một dạ hai vâng cho yên cửa yên nhà.
Mình cứ thèm Café, mấy lần đứng dậy định làm 1 ly Drip mà cứ uống cái gì lạ lạ là hình xăm bên tay phải nó lại mẩn lên xong ngứa, gãi rách cả ra nên lại thôi. Mua sẵn hộp sữa full Cream để pha mocha bằng máy ở nhà cho ngon mà cứ lười. Có lẽ nên thêm lịch Café sáng vào giờ làm việc từ ngày mai.
>
Cơn bão âm thầm ở VP dù cố tránh nó bằng cách này hay cách khác thì nó vẫn có tí dính níu liên quan nào đấy đến mình.
Nhưng dù sao thì drama luôn là một phần của cuộc sống dù bạn muốn tránh nó cũng không được.
>
Việc bị lock down ở nhà rất chán, may mà còn có công việc để làm một cách online nhưng khá là khó quản lý việc anh chị em làm cái gì.
Sinh nhật cty :)) còn sau những stt tự chúc nhau trên fb còn lại là sự im lặng và nhạt nhẽo, trong group thì chủ tịch có mấy lời với người liên quan về việc sao chả tổ chức được cái gì dù là online. Sau đó thì những người liên quan tổ chức 1 cái mini game trên group fb gọi là để tìm hiểu về cty với phần thưởng này kia, toàn những câu hỏi mất não và liên kết thông tin như dở hơi :)).
Từ năm ngoái mình đã thôi không thèm so đo :)) về quyền lợi chỗ này sao thế này, chỗ kia sao thế kia. Tập trung của mình bây giờ là công việc, còn các thể loại màu mè mình coi như bỏ qua.

One thought on “#696 Thèm cafe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.