#694 Calm soul, chaotic mind and a kaleidoscopic heart.

He he Anh “Starlord” mới có đóng film mới tên là “The Tomorrow War” – mình xem vào một buổi trưa vừa bận rộn, vừa lưới biếng trên pubsvn , film nói về một thế lực ngoài vũ trụ đến xâm chiếm trái đất trong tương lai và thế giới hiện tại tham chiến bằng cách nhảy cóc đến tương lai, đánh nhau xong về. :)) Bộ film bẻ cong mọi giả thuyết không gian và dòng thời gian, nhưng cũng mua vui hết một buổi trưa không ăn gì và chỉ uống Café.
Mình cứ tưởng nay sẽ đc xem tập 5 mini Loki cơ.
Chắc mai
>
Mình khá hào hứng với việc có một view ban công cao nhiều gió, nhiều cây và làm thêm 1 cái bàn gấp để tiện ăn mì lúc đêm, mọi việc dần dần cũng sắp hoàn thành, lại một công cuộc shopee điên cuồng khác.
:)) ở nhà ngập lên toàn thùng bìa rồi chờ tận chiều chủ nhật mới có người bứng qua giúp. Mình vẫn điên cuồng shopee đồ linh tinh mỗi ngày đến nỗi mà có mua gì mình mang thẳng ra xe để :)) tránh anh chị em lại hỏi sao đéo làm việc à mà suốt ngày đi mua đồ thế.
>
Một chiều thứ 6 khác, anh chị em đã đi về hết, vp còn mấy người ngồi tắt bớt đèn, rèm lười kéo lên, nắng hè bên ngoài vẫn chiếu rọi làm không gian cảm giác thật kì quặc, ngồi chờ confirm xem mai đi làm hay là đi tiêm vacxin ở chỗ người chị zợ, :)) được cái mau mồm nên khi nghe thấy mùi có thể đăng ký được, mình ngỏ lời đăng ký luôn cho nó lẹ, tổ dân phố ở nhà còn đang đi phát tờ khai, không biết bao giờ mới xong.
Tập 6 của Mini seri Loki có một cái kết đỉnh của đỉnh, mở ra đa vũ trụ, những vũ trụ song song, những hành tinh song song và cơn hỗn loạn chính tà như trong Comic. Mình không phải fan Marvel nhưng thực sự seri này đỉnh vcl.
>

Công việc dạy cho mình một sự phản kháng với những thứ không hài lòng bằng sự im lặng, không cần phải giải thích, hãy im lặng là đủ rồi.
Trong tuần mình vừa chia tay 2 em theo hai cách khác nhau, mẫu số chung đều là không có hào hứng với công việc, không cần phải tỏ ra cố gắng (dù là fake), cũng chẳng có mong muốn phấn đấu gì. Vì vốn không cần phải phấn đấu cũng có vị trí tàng tàng thấp thấp đủ ăn. Nói thì rất nhiều nhưng chẳng làm được bao nhiêu :))
Dù là đau lòng và không vui vẻ gì nhưng vẫn phải chia tay em cho vui cả em và nhẹ nhõm cả mình thì thực sự việc tốn nguồn lực đi thúc đẩy từng cm với những con người chẳng muốn support thì thật vô nghĩa. Thôi thì dành cơ hội cho người khác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.