#693 Ào ạt cơn mưa tới

Một chuỗi ngày nắng nóng kinh hoàng kết thúc bằng một tối mùa hè, mây mù kín lối, sấm chớm đùng đùng, ngồi ở nhà mẹ vợ ăn cơm mà tí lại giật mình thon thót vì cơ dông gió thật gần.
Cơn mưa thấy ngớt ngớt mình quyết định đi zề, :)) mới ra đến đầu đường thì thấy ngay cái cây đổ ngang đường, sợ vcl, gần đến nhà thì đường lụt, Sedan thấp tè nên lội vào cũng hơi rén, thêm một lần nữa mình thấy mình hợp với 1con bán tải to đùng hơn. Hồi trước trẻ trâu cứ mưa to là phi xe ra đường cho vui, giờ thì thấy mây đen thôi là ở tịt nhà cho lành.
>
Mình viết 1 đoạn dài dài dài, chửi các bạn đồng nghiệp cũ :)) khi đi làm được anh chị em ra sức o bế, chăm sóc chỉ dạy nhưng chưa ra khỏi vòng đã cong đuôi thế này thế kia.
Nhưng thấy chửi hơi nhiều người mà đang theo đuổi hình ảnh lịch sự, không chia sẻ thông tin tiêu cực nên thôi mình lại xoá đi :))
>
CEO lại làm 1 vòng quanh thế giới bằng cách bay sang US 1 tuần rồi bay về, xong thêm quả 21 ngày cách ly trong khách sạn, tin các ly thứ 4, đại sứ cách ly ở cty mình đấy
>
Sáng thứ 2, cả công ty nháo nhác cả lên vì bàn ghế bị điều chỉnh, kể thêm bàn cho thêm 1 team đến. Cùng 1 chỗ lố nhố ngồi đấy có đến 4-5 team ngồi, những người đến trong chào hỏi, chào đón, ra đi trong lặng lẽ. Mình lại một lần nữa tự hỏi tại sao mình vẫn ở đây.
Dành một chút thời gian nói chuyện với anh chị em KR, IN và TH, một lời từ biệt ngắn gọn nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.
Cũng không biết mình nên cảm thấy thế nào khi mà kết nối của bản thân với mọi thứ xung quanh khá mờ nhạt, không vui, không buồn, nhưng là một đấu ấn lặng lẽ có vẻ sẽ khó mà quên đi.
>
Trước trận chung kết năm 2018 mình đang đứng tầm thứ 3, 4 từ dưới lên, nguy cơ bay mất 1/2 tháng lương, sau đó chán trò phân tích và để dành cho đỏ đen mình nhờ con Bom-lợn-hèn dẫm lên app random xong nó tự random tỉ số luôn, rồi trong một trận chung kết thế giới điên rồ mà tỉ số là 4-2, mình từ dưới đó lên đỉnh bảng một cách ngoạn mục.
Lại một đêm hè khác, hôm trước vừa thả lai dai thì mình âm chừng 22k :)) nhưng lại làm quả random tiếp 8 trận vòng 1/16 và ăn được 2 trận, từ âm lưng chừng giờ mình lại chót vót trên đỉnh bảng, buồn cười. Ngay sau đó thôi lại thấy lít anh chị em theo kèo đánh tỉ số to điên rồ liên tiếp. Rồi lại chết như ngả rạ thôi ahihi
Và kết quả đúng như vậy, khi mà Pogba làm cầu trường bùng nổ với 1 pha cứa lòng thiên tài nâng tỉ số lên 3-1 và cũng chính anh với kiểu màu mè không đáng, bao nhiêu lần lắc hông ngoặt bóng bất thành và bị tiền đạo đối phương cướp bóng ngay vạch giữa sân, bị phản công sml ở MU rồi, hôm nay anh lại làm quả ngoặt bóng tương tự. Rồi thì như một định mệnh pha vuốt bóng của Coman chạm xà ngang phút 94. Mình đã biết là rồi thì cũng sấp thôi chứ chân mệnh vô địch nó khác chứ nó không vừa đen vừa phế như vậy :))
3-3 là đủ, còn đoạn hiệp phụ với Pen chỉ làm dài thêm nỗi đau thôi.

Đội tuyển Đức hãy lấy lại phong độ và hình ảnh như trận đấu mãn nhãn với Bồ, bóp ngẹt mọi đường lên bóng để có một trận đấu thật vui và xứng đáng :)) Bọn Anh lợn tuổi gì.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.