#692 Be the best version of yourself

Chúng ta tìm kiếm điều gì khi kết thúc mỗi ngày làm việc, đầu óc mụ mị đờ đẫn, cảm giác không hào hứng vui vẻ với bất cứ cái gì chỉ vì một chút công việc không được suôn sẻ ? Hay sếp và công ty quá khắc nghiệt ? Hay đây là môi trường cản trở sự phát triển của bản thân ? Hay thu nhập chỉ ở đó và không có dấu hiệu tiến lên kể cả khi bạn đã cố gắng rất nhiều ?
Nhưng nếu không phải vậy! Thì có bao giờ mình tự đánh giá bản thân quá cao, thiếu kiên nhẫn và mong muốn mọi thứ trong tầm tay ngay lật tức :d
Có thể đúng, còn nếu sai thì thôi chỗ này không hợp với mình rồi :))
>
Dạo này mình có 1 dây đen không thể khác được :)) “dự đoán” mấy trận EURO mà dù theo dõi diễn biến trận đấu hoặc không thì kết quả vẫn nổ vào kèo duy nhất mà mình không đánh :)) kiểu thả 1-0, 2-0, 2-1,3-1 nhưng phút gần cuối lại bị bem thành 3-0 ấy :)) kì ghê.
Có một sự đảo ngược nhẹ, anh em chìm nghỉm ở mùa World Cúp năm nào thì giờ ontop, còn Ngô thì không thể chìm, may mà chưa chìm sang trang 2 không thì còn buồn nữa.
>
Mỗi ngày mình luôn có một khoảng chậm dãi lúc cuối ngày, để nhìn nhận lại một ngày, những việc đã làm, đã trải qua và KPI của mình là 2%, mỗi ngày cố gắng chăm chỉ, kỉ luật, cẩn thận hơn ngày hôm trước 2%. Không cần phải so sánh với bất cứ ai, cứ là chính bản thân mình, mỗi ngày làm tốt hơn một chút :)) vài năm nhìn lại sẽ thấy bạn đã đi thật là xa.
Kiểu như dạo gần đây cty có trending đi đạp xe hồ tây xong check in úp ảnh lên group cty hoặc làm vòng hồ gươm rồi up ảnh đủ KPi từ ảnh mặt mình, mặt người chạy cùng lẫn đồng hồ track số liệu như sợ chúng nó ko tin mình vậy. Mình thì không úp ảnh vì chỉ lặng lẽ đi đạp từ lâu lâu trước đấy, khi Count được 6000km trên odo của cái xe thì mới chợt nhận ra mình cũng đạp được nhiều phết, cũng đâu cần phải có sự công nhận. Hãy cứ làm thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.