#686 Nhẹ Như Một Giấc Mộng Chiều

Mình cứ nghĩ năm 2020 sẽ thật là đáng nhớ lắm, sẽ di chuyển thiệt nhiều, sẽ làm được bao nhiêu việc và có những kết quả nhất định. Xong rồi việc hoàn thành trọn vẹn nhất là kết hôn, :)) rồi ngay sau đó thôi là một chuỗi ở tịt nhà hoặc xử lý các vấn đề rắc rối không đáng có cùng với thất bại trong công việc :))
Năm nay thì lại khác, mình không hề mong đợi điều gì, chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể thì mọi chuyện theo cách này và cách khác đều bon bon đúng theo kế hoạch và có nhiều khởi khắc. Tất nhiên nó kèm theo một nùi stress, hông có công việc nào mà hông stress đâu các bạn ạ. Nếu không chắc việc đi làm sẽ chán lắm.
>
Cafe buổi trưa ngon dễ sợ hay do sáng họp 3 turn, nói quá là nhiều nên giờ uống gì cũng thấy ngon, hoặc Highland bí mật điều chỉnh công thức hay thay loại Café khác nên thấy nó ngon hẳn so với bình thường.
Cuối tuần lại làm 1 turn đi HP ăn nhẹ 1 cái đám cưới rồi lại mê tơi chạy lên :)) cảm giác thèm thuồng cuối tuần ở nhà ngủ đến chiều dã man. Về Hp chỉ nghĩ thèm đi ăn bánh đa bò, hông hơn. Nhưng thôi lâu lâu lượn về chơi với các bạn 1 tí hihihi
>
Tin cập nhật linh tinh:

  • Chủ tịch, CEO và Các CEO cty con họp mặt tại HL trong một sáng mưa sml, mình chạy 20min trên cao tốc khoảng 90-100km/h trong trạng thái không nhìn thấy gì ngoài đèn cảnh báo từ xe trước mặt nhưng không dám táp vào lề vì sợ các anh khác không dừng :)).
  • Tàu Ngầm KRI Nanggala 402 của Indo mất tích cùng với 49 thành viên thuỷ thủ đoàn + 4 quan chức hải quân = 53 người. Dự đoán tàu ngầm chìm ở độ sâu 700m và tàu thiết kế chịu được độ sâu 250m. Nếu không có phép màu nào thì có thể chắc rằng tất cả đã chết.
  • Mou bị Tot sa thải vào một sáng tháng 4, nhưng báo chí chỉ đưa tin vài bài vì cơn bão Super League trong 48h hỗn loạn, chửi nhau, đổ lỗi, buộc tội, xin lỗi và im lặng. Rồi thì Ed Gỗ bay vào cuối năm, 6 đội NHA rút khỏi giải, ARS xin lỗi còn lại đều im lặng. RM và Bar, Juve vẫn đang liên thủ chống lại cả thế giới lol
  • Vn chuẩn bị bước vào kì nghỉ lễ dài và nguy cơ đợt dịch covid thứ 4 hiện hữu khi các bạn hàng xóm Cam, Thái, Lào đang toang vcl. Bất kì sự bất cẩn + thiếu ý thức nào cũng có thể làm bao nhiêu công sức của bao nhiêu người đổ sông đổ biển. Mình quyết định ở nhà ngủ, canh hn bình yên cho các bạn đi du lịch.
  • Tsar Putin đe doạ Châu Âu sẽ trả giá nếu bước qua lằn ranh đỏ đồng thời di chuyển một lố 120k quân đến biên giới với Ukraine và như mọi khi anh chị em Ucà vẫn chỉ chém là căng.
  • Buổi chiều ngồi nghe các em sale mới thi present & debate, cảm thấy như hồi mình mới đi sale :)) nói năng ấp a ấp úng, :)) nói mãi không được 1 câu, các em mới bây giờ nói chuyện trôi chảy, tự tin :)) khác biệt thật. Cùng buổi chiều, Group thông báo một cty con có CEO mới sn 97, mình biết trước khoảng 2-3 tuần trước nhưng sự kiện cũng làm xôn xao bao nhiêu anh chị em mới vào cty:)) Cờ đến tay ai người đấy phất thôi.
Shot with FIMO Aesthetic 400.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.