#685 11/04/2021

Hihihi một buổi tối chủ nhật không hề giống một cuối tuần nào khác.
Thường thì mình sẽ gửi báo cáo 2 cty vào 8h tối chủ nhật, sau đó đi tắm, rồi vào phòng chờ kèo raffle của bọn #GSK trong vô vọng, tuần nào cũng điền 2 turn mà không khi nào trúng. Toàn đi mua lại flip giá cao. Cayyyy. :))
Thứ 7 thì khá vui sau khi dậy sớm ăn sáng, đi gặp khách hàng, quay đi quay lại khách lại là bạn thân của Quán Sơn, AKA member of The Good Dudes Club nên câu chuyện từ việc cố gắng sale cái gói GSS thì lại thành nói về những thứ vui vẻ của cuộc sống :))
Trưa thì phát hiện có tiệm mì udon ở Aeon Mall hà đông khá ngon và khá rẻ so với chất lượng mặt bằng đồ nhật chung. Mình còn mua thêm tận 2 chai Jack Daniel Honey để uống cho vui vẻ cuối tuần.
Công việc gần đây khá stress cả 2 việc: 1 bên là Build mới, 1 bên là xử lý các tàn dư và rồi lại Build mới. Qua những việc này mình cũng học hỏi rút kinh nghiệm được rất nhiều từ những việc nhìn người, những thanh niên văn vở hoặc cách truyền tải suy nghĩ của mình tới người khác. Nhưng dồi mọi chuyện đều ok cả thôi.
>
Xong rồi, khi mà đang trong lúc không mong chờ nhất, không tính toán nhất, đang vui với niềm vui hayday mỗi giờ thì vợ mình hớt hải phi vào, chìa ra cái que và bảo nhìn này: Hai vạch :)))))))
Vui!!!!!
Kế hoạch của mình là sẽ im lặng mọi nơi, không thông báo gì cả, không một ai biết trừ gia đình, không có một tấm ảnh nào được post lên mạng. Nhưng đó chỉ dừng lại ở kế hoạch thôi, vì sau khi thông báo cho group gia đình và lỡ post một cái ảnh lên insta thì hôm sau cả công ty đều biết :)) lỡ rồi nên thôi :))

3 thoughts on “#685 11/04/2021

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.