#684 You are not alone

“You are not alone” là slogan của AFSP là tổ chức phòng chống tự sát của US, hông hề vô tình nó lại được cài cắm vào 1 cảnh trong Zack Snyder Justice League 😀 khi mà con gái của Zack cũng tự tử lúc 20 tuổi, cũng là khi bộ film bị WB từ chối lần trước :d
Mình gần đây nghe hơi nhiều chuyện về trầm cảm và tự tử, một câu chuyện khác về việc một người chị họ uống thuốc sâu tự tử, trước đó người chị suốt ngày nằm mơ thấy có người đến rủ đi và kể với mẹ. Người chết là hết, người còn lại mới thực sự là tổn thương, mỗi khi đến ngày giỗ, gia đình lại ngồi lại kể về những kỉ niệm cũ, lưu giữ những câu chuyện về một người.
Mình thỉnh thoảng vẫn bần thần nhớ ông nội, ông ngoại, bác Xuân :d và cảm giác là ông và bác vẫn đang ở bên cạnh mình.
>
Không khí ảm đạm lan toả hầu khắp các văn phòng, :)) mình thiệt không hiểu sao đi đâu cũng gặp những nụ cười nửa vời u ám của các anh chị em cũ cũ, lý do là gì: không hài lòng với bản thân, không hài lòng với công việc và thu nhập, không hài lòng với xã hội, hay chỉ đơn giản là cái mặt nó thế :)).
Tuy nhiên bên cạnh đó những gương mặt mới lại thể hiện biết bao nhiêu năng lượng, bao nhiêu nhiệt tình và cam kết với công việc. Hay là do mới nên họ thế :)) còn anh chị em làm lâu rồi thì thoả hiệp một cách im lặng, còn anh chị em chờ nghỉ thì thể hiện kiểu thái độ “bố mài thế đấy, thích thì đuổi đi” một cách không hề giấu diếm :)) Thực sự mình là một người rất kém kiềm chế cảm xúc, nhiều khi mình chỉ muốn nhảy dựng lên :)) nhưng thôi, hãy chuyên nghiệp và bình tĩnh. Xử lý từng thứ một một cách im lặng he he. Rồi thì ai cũng bình yên :)) chỉ là mình mong các bạn hãy “bình yên ở một nơi xa, thiệt xa, khuất mắt mình”.
>
Cuối tuần này lại đi Hạ Long :)) Hạ Long có cái gì mà đi hoài :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.