#671 “The House Of Cards”

Patrice Evra:
“One day we were tired after a Manchester United game. So we decided not to sign autographs and get on the bus directly. Then suddenly we saw Ferguson signing autographs to the fans for 45 minutes. He then got on the bus and yelled at us: “Who do you think you are? These people pay your salary. These people are coming to see you. Now go fucking sign them.”
We had to sign an autograph to all the fans.”
>
Nhân chuyện vui vẻ MU bằng điểm, bằng trận , kém hiệu số với anh gì top 1 :)) mình dành cả cuối tuần xem từ Leeds đến ManC đến Chel đến Everton xem đá đấm như nào :))
Cảm giác xem trận bóng lúc 3h, bóng vào mà không dám hét và phút 90+5 đối phương sút 1 phát mà tưởng vào cmnr nhưng hậu vệ đội nhà có một pha lăn xả đáng kinh ngạc, rồi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, :)) Hầu như cảm giác đè nén căng thẳng, tim đập thình thịch át cmnl đi niềm vui chiến thắng :)) No easy game, indeed.
>
Đúng như dự kiến, Anh Trump tweet về chuyện sẽ tổ chức biểu tình lớn ngày 6/1 khi mà lưỡng viện tổ chức xác nhận kết quả kiểm phiếu đại cử chi. Biểu tình biến thành hỗn loạn- bạo loạn. Người biều tình trèo lên tấn công luôn vào Capital Hill, một cảnh tượng hỗn loạn mà ngay cả series chính trị yêu thích của mình “The House Of Card” cũng không có kịch bản điên rồ nài :)) Việc tấn công vào Capital Hill giống như việc Hội Làng đang họp, các cụ đang bàn việc nước mà anh chị em dân chủ đòi vào hội trường Diên Hồng la hét vại :))
Fb and Twitter khoá mõm anh Nam Trung, nhưng mình thấy bây giờ mới là thời điểm hợp lý bốt tương tác cho anh í viết thoải mái để thêm bằng chứng luận tội phế truất. Nếu mà drama này thành sự thật thì anh Nam Trung có khi là TT đầu tiên bị luận tội tận 2 lần và bị phế truất :))
Dường như mọi chuyện hơi toang kể từ khi anh Nam Trung điện đàm với Chú P, xong rồi thì chú P tươi cười, Anh Nam Trung đăm chiêu, liệu có phải Đông Lào chi phối thế giới à :))))))
Ngay lật tức 9gag có loạt meme hài hước về sự kiện này, 2021 mới qua được 6 ngày mà đã thấy chông gai ngàn trùng rồi. Năm 2020 còn tận tối 30 tết âm mới có tí dấu hiệu :)) sợ quá.
>
Mình mới có một em xe đạp mới xtc820 và chuyển em atx cũ sang cho vợ, mở màn bằng 1 tour vòng hồ tây nhẹ nhàng vào chiều chủ nhật hơi âm u, gió nhẹ. Cảm giác vui vẻ nhẹ nhõm :)) chắc là do xe sịn hi hi
Mình đã nghĩ đến việc đổi sang 1 con bán tải để load được 2 con xe đạp và đống đồ cắm trại lên xe :)) như bây giờ thì hơi bị chật 1 chút.
Gần đây công ty hơi nhiều drama nhưng mà mình đang trong diện được soi xét toàn diện nên là lay low và không nên gây ra phốt gì trong lúc này.
Để hôm nào sóng yên biển lặng, tình hình vui vẻ trở lại thì mình nên viết một vài đoạn kể về mấy drama nài mới được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.