#670 2020

2012- 52
2013 – 121
2020 – 670
Hồi trước rất là chăm chỉ viết note trên fb rồi sau khi có một lượng chú ý ngoài mong đợi và không đáng có thì mình chuyển sang viết trên cái blog khác được hơn 200 bài thì bị đóng cửa nên bò sang con ngoluoc.vn này làm lại từ đầu. Cũng được hơn 600 bài mới sợ. :))
Ngày làm việc cuối cùng của năm, như mọi năm thì ngày làm việc cuối cùng thường diễn ra rất chán, anh chị em bệ rạc dã đám và luôn trong tâm trạng muốn xin về sớm để về quê.
3h30 chiều, Chairman vừa gửi một cái email động viên tinh thần, review về một năm 2020 đầy biến động và chất chứa ẩn số, có những lúc mình nghĩ không thể biết được sẽ trôi qua năm 2020 này như thế nào.
Nhưng rốt cuộc thì mọi thứ diễn ra với mình khá tốt, có những việc thành công và không thành công nhưng bài học thì rất nhiều.
Điểm sáng của năm nay là đời sống tình cảm thay vì phảng phất phong vị gió mùa đông bắc thì đã chuyển đổi bằng việc lên phường ký đơn, ký xong chị hộ tịch còn hỏi có hồi hộp không :)) ơ đù sao không hỏi sớm ký xong mới hỏi. Sau đó là cuộc sống đã theo một lịch trình tuần tự, dễ chịu, có tổ chức và tính toán đầy đủ, điều quan trọng là không phải làm một mình :)) Nâng cấp lực lượng bố mẹ từ 2 lên 6 nên việc cơm gia đình ăn nhiều hơn một cách đáng kinh ngạc.
Điểm không sáng lắm của năm 2020 là công việc, bỏ qua mọi hăm hở vui vẻ đầy lạc quan của đầu năm, xuyên suốt qua 1 năm là chuỗi dài những sự kiện hoàn toàn xử lý tình thế, dù đã rất cẩn thận tính toán lớp nang nhưng những việc xảy ra dạy cho mình một bài học là không có sự chuẩn bị nào là đủ 100% và việc đối mặt với những việc ngoài tầm với tại chính thời điểm đấy sẽ quyết định việc xử lý hậu quả lớn hay bé như nào.
Rốt cuộc thì đến cuối năm không thể vênh mặt như các bạn nhưng ít nhất mọi thứ cũng đang đi đúng hướng. Thắng thua, vui buồn, đúng sai nhiều khi chỉ là một trạng thái tâm lý, nếu mỗi ngày đi làm 11-12 tiếng mà cảm thấy không vui vẻ thì bao nhiêu tiền kiếm cho nó đủ phải hem.
Mình có khá nhiều điều muốn làm ở 2021 :)) Hi vọng mọi điều sẽ thành công. Note kết của năm 2021 sẽ là > 2021 trôi qua một cách tuyệt vời.

2 thoughts on “#670 2020

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.