#669 Oh Darling, go buy a brain

Cái view quen có một cái khẩu vị nhạc rất là ngang trái bài đầu có thể là tiền chiến remix, bài sau đổi sang jazz réo rắt một giọng nữ tầm năn 70 nào đấy, xong lại sang vài lần đón đưa – Lê Hiếu, xong sau đấy lại 1 bài opera nào đấy mà chỉ nghe tiếng è è :)) Nhân viên sẽ bảo là nhạc nhà em chỉ có 1 mức không giảm nhỏ được anh ạ :)) dm :)))
Việc này làm cho một thanh niên tuy rất vui vẻ với không khí vắng vẻ, mọi người nói chuyện rầm rì, không có trẻ con tầm giờ này nhưng không thể tập trung làm nốt plan 2021 và báo cáo kết quả 2020 để gửi cho sếp to mới xem do là tai nghe hết pin nên lại ngồi chờ sạc.
Kể ra thì anh sếp to mới nói cũng đúng, việc mình có thích người này người kia hay không sẽ quyết định 80% việc mình sẽ phản ứng thế nào lúc có vấn đề xảy ra khi làm việc cùng nhau. :))
Nhiều người năm vào pm 2 lần hỏi vớ hỏi vẩn mình vẫn điềm đạm trả lời kiểu “vâng bình thường anh, có gì hông” xong rồi lại nghe từ người khác là mình với anh chị nọ bảo là tình cảm anh chị em sâu đậm lắm ha ha ha :)))
>
Đọc một post của một anh bạn Fb, lại làm tech ở Mỹ, hoá ra lại là một thành viên có bao nhiêu là bài trên Spiderum, cái stt dài dài nói về một chút chậm dãi tĩnh lặng của mùa đông, và trải nghiệm những ngày lạnh lùng xa xứ vui vẻ với sự nhàm chán. Nhất là Năm 2020 sắp qua này với mình nó còn hơn cả một sự nhàm chán nó là một sự nhàm chán đầy màu sắc :))) Để quote cái stt vào một post riêng cho anh chị em đọc chơi :d
>
Cty đã có xác nhận chấp thuận niêm yết cổ phiếu của sở giao dịch ck, một thứ mà sếp và anh chị em đã mất rất nhiều thời gian công sức để đạt được. Tờ giấy A4 nài có vẻ sẽ thay đổi cuộc đời của khác nhiều người, rẽ cmn hẳn sang 1 con đường khác :)) có khi lại lên mẹc hết. Tuy nhiên liệu nó có thay đổi con đường của mình hay không thì vẫn là một dấu hỏi rất là khó trả lời :)).
Bởi vì khi mà anh chị em đang nói về việc đạt 300% KPI, đạt cái nài cái kia, cty sau nài niêm yết sẽ dùng mã cổ phiếu gì, hay nói mấy chuyện nhảm nhí nài kia. Mình vẫn cặm cụi đi tìm câu trả lời tại sao số liệu lại mất, tại sao nó lại không nhận code :))))))))
Có những thứ thiệt là khó chia sẻ ra ngoài.
Cảm giác giống hệt như hồi sinh viên vại, mỗi khi test xong điểm không bằng các bạn mình lại cảm thấy một nỗi hờn giận ghê gớm :)) anh chị em có khi đi làm chơi chơi chục tiếng/tuần hoặc chả đi vì nhà gửi tiền ăn tiêu rồi còn lại thoải mái thời gian học :)) Mình thì điểm kém nên chỉ biết nuốt vào trong và đéo bao giờ giải thích là khi mà đi làm đến đêm về, mở sách ra cố gắng học tí thì mắt díp mẹ nó vào. Đã thua thì cái gì cũng sai, giải thích là giải thích đéo gì :)))
>

One thought on “#669 Oh Darling, go buy a brain

  1. là một người thường xuyên đọc spiderum, em đã đoán được người anh nhắc đến là ai vì em cũng theo dõi “nhân vật này” trên spiderum và gần như đọc không sót bài nào 😀 anw, happy new year anh Ngô ạ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.