#668 Midnight Sky

That’s the one good thing about problems, they’ll still be
problems tomorrow.
>
Mình luôn tin một chuyện là trâu chậm thì đéo có nước để uống chứ đừng nói đến nước đục :)) và phàm những thứ quyền quyết định ở trong bàn tay mình rồi chần chừ, nhấc lên đặt xuống, tính tính toán toán (trong khi có cả mấy tuần để tính trước đó thì đéo tính) xong đến khi game over thì câu chuyện duyên hay không có duyên thì nó như trò xoa xịu trẻ con, đánh chừa này. :))) Feeling như một trò đùa vậy.
Hoặc do mình đáng ra cần đứng ra làm mọi thứ trơn tru nhanh gọn tính toán lớp lang bài bản hơn, thay vì cứ nghĩ dựa vào người khác là xong. Cũng là một bài học, một bài học khá hay ho :))
Cần phải chuẩn bị kĩ càng hơn, đừng phụ thuộc vào người khác.
>
Vợ mình yêu thương mua tặng một cái đèn Pin sịn mà mình ham hố bao nhiêu lâu, cái đèn pin cũ sáng quắc mà có 320 lumen :)) đèn mới 2000 lumen kèm theo 1 dây đeo đầu, sạc nam châm không cần tháo. Mình thích quá nên đeo mẹ nó dây đeo đầu with đèn pin đi ngủ luôn, không khác gì một cháu 8 tuổi.
Bộ EDC có vẻ đầy đủ phết, :)) mình cứ hóng hớt mua cái rìu Gransfors cán bằng gỗ hồng đào trên group Trại Lính chuyên pass đồ edc với cắm trại :)) mà mua về để trên xe sợ các anh 141 dí thì ngu luôn :)) nên chơi đèn pin cũng được vậy.
Sau 3 ngày ốm nằm ở nhà và 6 ngày từ khi khục khoặc tới giờ tới văn phòng cảm giác vừa lạ vừa quen. Anh chị em gửi quả noel trên bàn cảm giác như lại qua một đợt sinh nhật nữa hihihi. Hộp quà của em Đậu hôm nay cũng mới mở vì bữa nhận còn đang mải đi về nhà ngất :))
Công việc có một chút tiến triển nhẹ theo một quãng dài sống với cảm giác chờ đợi một cái mốc thời gian đến. Cần phải nỗ lực, nghiêm túc hơn nữa, thật nhiều nữa.

Tin vắn gần đây:

 • Game đã hạ màn với 306 phiếu, bật đèn xanh cho team Biden nhận báo cáo tình báo hàng ngày, bên thắng cuộc đã lên xong bộ khung chuyển giao quyền lực nhưng chú Nam Trung vẫn ngúng nguẩy và khi đồng minh nào mà không cần lệnh ân xá đặc biệt của TT té mẹ nó hết thì anh Nam Trung quay đầu chửi không ra gì. Ngay khi mình nhận thấy chú phó TT Mike Pence để mặc cho anh Nam Trung trốn biệt trong nhà trắng, twitt điên đảo chửi cả thế giới thì anh Mike lặng lẽ đi lobby bầu thượng nghị sĩ như một chính trị gia độc lập, không liên quan mấy đến anh Nam Trung hihihi Nghe mùi lobby cho tranh cử 2025. Còn anh Trump vẫn gào lên sẽ có biểu tình to vào 6/1:))
 • Cô Dr Jill Biden bị anh em cánh tả chửi điên đảo vì muốn để danh xưng tiến sĩ cùng danh xưng first lady khi vào nhà trắng :)) Anh chị em mà xem Big Bang Theory thì có thể biết anh Howard Wolowitz luôn bị chào là Mr vì không có Ph.D :)) còn 3 anh còn lại thì cho Doctor hết để cho thấy danh xưng hông chỉ là danh xưng đâu.
 • Sau khi Anh Trump liệt Vn vào các nước thao túng tiền tệ :)) thì chú Phúc gọi ngay cho anh Nam Trung, trước là chào hỏi, sau là xoa dịu đi tí nhưng cũng là cách trực tiếp và tích cực nhất để xử lý vấn đề. Tuy là mình không ưng việc chỉ đạo nhiều trên Tivi cho lắm nhưng đây cũng là một dấu hiệu có những hành động cụ thể của chính quyền để xử lý các vấn đề cấp bách.
 • Chủng Covid mới lây lan từ Anh lợn sang các nước khác với tốc độ kinh hoàng hơn chủng cũ nhưng may không kháng vác sin và không biết em Nhung BN17 sau khi sang Anh lợn và chửi tổ quốc và nhân dân thì lần này em có lại chạy về không.
 • Anh CEO cty mình đã có slot từ US về VN vào đầu tháng 1, không đút lót, không cáp kèo gì nhưng chờ slot 6 tháng và vé mua x10 lần giá chưa có dịch òi.
 • trộm vía 1 tỷ lần MU của lòng tôi dạo này đá như lên đồng các ông ạ, phong độ biến chuyển từ một đội bóng đáng kinh ngạc sang 1 đội bóng nghiệp dư chỉ và ngược lại chỉ trong 1 nốt nhạc thôi.
 • Khi mà bạn khoẻ thì bạn có thể bàn chuyện chính trị đời sống, thế giới từ âu sang mĩ hay dân chủ với cả nhân quyền. Cơ mà khi mà ốm thì bạn chỉ thích bàn xem bao giờ bạn khoẻ thôi :))

5 thoughts on “#668 Midnight Sky

 1. trong cty a có 1 ông cơ trưởng ng đức có bằng tiến sĩ, và gắn dr. vào tên. ổng tên lange, nên toàn gọi ổng là đốc tờ lang k hà.

   1. a thì k đoán được hnay đồ thị đi theo hướng nghiệp dư hay đáng kinh ngạc, nên thôi, cắc a đá thắng thì e phấn khởi, đá ngờ nghệch nhứ trận istanbul thì e cũng quen gòi :)))

  1. he he em khoẻ òi, đi làm òi. Gia đình em xin Chúc chị Ya và gia đình nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới vui vẻ, hạnh phúc ạ :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.