#667 What if … everything you going through is preparing you for what you asked for.

Chi-bèo-beo ngao ngao chào lúc mình xách đồ ra khỏi nhà, con Tux-Son với Mố-Chề nằm ôm nhau ngủ trong nhà gỗ của chúng nó, Con Bomb thì đang mải nhai hạt sột soạt. Dạo gần đây chẳng có tâm trí ngắm trời đất tí nào vì vào tháng cuối cùng của năm và đường hầm tăm tối đi hoài đi mãi mà chưa đến đoạn có tí ánh sáng nào. Ai cũng mong đợi một cái gì đấy đột biến, to lớn nhưng không ai đủ kiên nhẫn để nếm trải mọi thứ không thể nói ra ngoài trong im lặng:))
Hà nội những ngày này, giống trên Fb anh chị em đăng stt suốt từ đầu tháng là những ngày đẹp nhất năm, nắng ấm nhẹ, khô và một chút lạnh lạnh. :)) Nhưng cảm giác của mình thời tiết này chỉ mang đúng 1 phong vị là: Bụi.
Nắng nhẹ là do không nhìn thấy mặt trời, tất cả bao phủ hởi một màn bụi dày đặc như cái lồng bàn úp lên thành phố nài.
Em Fz sau mấy tuần không đi cũng phủ lên 1 lớp bụi dày rồi khục khoặc mãi mới nổ máy được, quay lại xe côn thiệt nà đi không quen nhưng cũng rất nhanh chóng thôi lại làm slow-raider trên đường :))
Vô tình tìm ra một hàng bún bò huế ăn rất dễ chịu ở TĐT và trên đường thong dong ra chỗ ngồi quen thuộc thì tự dưng thấy một sự lạ, một anh ex biển 18 đi một mình và cũng chẳng vướng ai, anh vừa đi vừa bấm còi bim bim một quãng dài suốt cả đường NTH rất là dễ gây khó chịu, kiểu như anh í đang high hay đang bực bội cái gì đó :)) mọi hôm mình lái xe thì mình sẽ thôi kệ mài bố ngồi nghe nhạc :)) nhưng nay đi FZ nên không thể nào bỏ qua được, mình đổ nhẹ 1 đường như lá vàng rơi vỉa ngay đầu anh í, anh ex phanh vội lại và mình lại vỉa 1 đường ngược lại đường hồi nãy rồi quay cổ lại nhìn anh í xem định làm gì, giờ thì anh í biết là có người khà khịa cmnr :)) ờ mà đéo thấy lên gạ đấm nhau gì cả, chỉ thấy đi chậm cmnl và nhất định không vượt lên. Thôi trêu anh í 1 tí được rồi :))
Anh xăm trổ mãi tận Bình Dương kia, người ta hốt là hốt cái một chứ anh ex18 đi giữa kinh thành sát chân thiên tử mà cứ như đi Quất Lâm vại.
Góc nhìn vui vẻ xưa cũ vẫn thế, anh bảo vệ quen cũng tươi cười chào hỏi kêu lâu không đến he he :))
Fb nhắc lại mình ngồi đây với Hồng Sơn từ tận 2016, ngồi cái ghế ngay trước mặt xong hồi đấy còn buộc tóc man bún nhìn trẩu không chịu được he he.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.