#666 We age not by years, but by stories.

Buổi sáng thứ 7 trời nắng vàng rạng rỡ, se lạnh, đúng kiểu thời tiết yêu thích của mình. Đầu óc nhẹ nhõm khác hẳn cảm giác slow suốt cả ngày hôm trước.
Hôm nay là sn mình, như mọi năm thì lịch của ngày hôm nay là tận hưởng một cách chậm dãi. Mọi thứ đơn giản , tuần tự và không giục giã 1 chút nào. Mình lên công cty trồng hai cây bơ còn lại từ chậu 5gal sang chậu 12 gal với hi vọng 1 cây sẽ tốt tươi hơn và 1 cây nhìn hơi chán thì nó không bị hẹo. Vp không có một ai, cũng kiểu như chưa ai quét dọn gì nên rác ngập lên :)) Anh X mà lên vào cuối tuần thì thứ 2 lại có đứa lên thớt nhưng mà không anh í đang livestream ở sân Mỹ Đình nên chắc không lộ.
Thông thường sau 1 năm dài sống nhạt nhoà thì ngày sn là dịp để chiêm nghiệm nhìn nhận bản thân rồi quote mấy dòng deep shit hay lên mấy cái kế hoạch nghe thì hay nhưng không bao giờ làm cả. Dạo này tâm tư hơi nhiều nên suy nghĩ nhiều đến nỗi chán chường nên mình coi dịp này là dịp thanh tẩy đầu óc không nghĩ 1 cái gì cả.
Sinh nhật 2 năm gần đây có sự xuất hiện của Chibeobeo và KiềuMiii đều là những điểm nhất rất vui vẻ và hạnh phúc trong những chuỗi ngày lên xuống một cách đều đều của một thanh niên kiếm ăn và kiếm niềm vui mỗi ngày.
Định type kể mấy chuyện linh tinh mà em mac quên sạc 2 ngày sắp hết pin rồi :)))

One thought on “#666 We age not by years, but by stories.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.