#664 negative thought, neural pathways

Từ khi văn phòng có một cái bàn bi lắc nó là một niềm vui nho nhỏ mỗi ngày của anh chị em, từ những người không biết đá đến những người đá hai tay như một, tay nhanh hơn não:)) bao nhiêu cau cú chí choé cũng từ đây mà ra. Mình cũng biết chơi môn này một chút, từ hồi lớp 5-6 trốn học đi oánh bi lắc. Mình cơ bản là rất ăn thua, không thích bị thua 1 tí nào nên cho dù chơi game nào hay thể thao, hay làm việc luôn có 1 thái độ ăn thua không chịu được. :))
Dần dần mọi người chơi với mình chia thành 2 team, một team cay cú vcl ăn được 1 quả thì gáy điên lên, 1 team thì khá thích thú chuyện đá mà thua liên tục đá với người ở đẳng cấp khác hẳn mình. :))
Hihi Chuyện buồn cười là hôm trước mình vừa thua 2-1 với hai em gái ở cty bình thường dạy dỗ mà dạo này ăn tập nhiều nên đá hay vãi. Đã toát mồ hôi một mà không gỡ được. :))
>
Người đàn ông nọ suốt ngày kêu ca trên Zalo rằng là cuộc sống bế tắc tù túng, chán nản buồn bã này kia tuy nhiên Fb hay những chỗ khác thì không thấy nói gì nên mình dự là chỉ viết cho một vài người giới hạn đọc thôi. Còn thực tế á :)) tay chơi vcl đóng vai đàn ông đoan chính yêu thương gia đình đấy các bạn ạ.
Cho nên là đừng nhìn vào 1 khía cạnh mà đánh giá người ta là badboy, người ta là badboy với thể hiện đoan chính nhé.
hãm :))
Rồi thì mỗi khi có một chút rượu vài bao nhiêu thứ đổ được đều đổ vật ra hết
>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.