#658 multi armed bandit

Mình vốn không có tí máu mê gì công nghệ, phần thì đầu óc chậm chạp thiếu nhạy bén, phần vì tiếp cận công nghệ chậm hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa :)) Đường đời run rủi sau khi lang thang kiếm ăn, học hành cũng không học gì liên quan gì. Bây giờ dòng đời đẩy xô mình lại đi làm một công việc đặc về công nghệ :)) thỉnh thoảng có đi cafe với anh chị em nào không phải đồng nghiệp thì chỉ giải thích kiểu ỡm ờ là bên em làm cái nài cái kia xong rồi bán. :)) Hết.
Còn ai mà thích hỏi cặn kẽ thì giải thích chừng 5 câu là người ta bỏ cuộc hông muốn nặng đầu thêm rồi.
Tuy nhiên CEO mới không phải người như vại, :)) khác hẳn với vẻ ngoài hiểu biết của CEO cũ người mà do cơ cấu cty khi lên IPO thì không kiêm nhiệm 2 chức được nên giờ chỉ làm Chairman thôi. CEO mới vẫn đang kẹt ở US, đăng ký giải cứu với đại sứ quán 4 tháng rồi mà chưa có chuyến trở về, lệch múi giờ cũng kha khá nên meeting đầu tiên chỉ diễn ra chóng vánh 38 phút đơn thuần chỉ là nói chuyện để hiểu nhau hơn đồng thời xem xem đang làm thiếu, làm sai chỗ nào để support. Dù tất nhiên đúng kiểu phong cách “tư bản” đúng giờ- nhẹ nhàng- thấu hiểu :)) Nhưng tui vẫn cảm thấy đường đời chông gai vcl hi.
Cơ mà có những sự thú vị và niềm hứng khởi nhất định.
>
Last poll có kết quả ở Pennsylvania, Florida và Iowa, Dự là anh Trump được khoảng 300 phiếu ĐCC and anh Biden được khoảng 236 phiếu. :)) Như vại mọi thứ không có gì thay đổi :)) chúng ta lại hóng anh Trump thêm 4 năm nữa. Thông thường nhiệm kỳ đầu sẽ là ổn định đường lối, tạo dấu ấn và nhiệm kỳ 2 nếu có là để lại di sản. Mình dự là anh Trump không để lại di sản kiểu Obamacare hay TTP mà sẽ là kiểu lobby cho Ivanka Trump vào con đường chính trị tương lai, chuyển đổi gia tộc từ con buôn sang type chính trị chính em như nhà Bush hay Kennedy.
Ace quê nhà không có quyền vote nhưng am hiểu chính trị US có khi còn hơn dân bản xứ, là do anh Trump cầm vờ VN vẫy vẫy hay là do anh í pick fight với TQ.
Cơ mà poll thăm dò đã lạc lối năm 2016 :)) để xem năm nay ra sao.
>
Điểm tin:

  • MU thua một trận đấu bạc nhược trong một pha bóng được định đoạt bởi ngôi sao Pogba, lần này anh không để mất bóng rồi đội bạn ghi bàn nữa mà anh trực tiếp phạm lỗi dẫn đến quả pen cho đội nhà thua trận trước ARS luôn.
  • Tối 31/10 có cháu nào đó đã cosplay Bác Hồ và lên bar gây náo động, chỉ với 1 đoạn video 30s và 2 cái ảnh nhanh như điện CA đã mời các cháu lên phường, phong tục văn hoá mỗi nơi 1 khác có những thứ ở VN thì không thể thích trêu là trêu được. Âu cháu cũng là một tấm chiếu mới chưa trải 1 lần.
  • Trending: “Hải QUAY XE” uh Hải quay thiệt luôn hihihi
  • Sân bay nội bài mới có quả một anh chắc là lau bật lửa bằng giấy ướt có cồn trên máy bay vừa cất cánh và nó cháy, wtf :)) sao lại cháy, sao lại mang được bật lửa lên máy bay và sao lại lau :)) Cười, và máy bay quay đầu, khách được thêm 1 tiếng check lại hành lý.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.