#656 Whole life in fear

“I have spent my whole life scared, frightened of things that could happen, might happen, might not happen, 50 years I spent like that finding myself awake at 3.00 in the morning. You know what, ever since my diagnosis I sleep just fine.
I came to realize it’s that fear that’s the worst of it that’s the real enemy.
So, get out, get our and you pick that best as hard as you can right in the teeth.”
Mr Walter
>
Cả tuần cứ nghĩ chong chong cái chuyện có những người vì nhiệm vụ, vì người khác, biết nguy hiểm nhưng vẫn nhẹ nhàng lao đầu vào rồi với tỉ lệ khó hơn trúng số thì điều tệ nhất lại đến, họ bỏ mạng giữa rừng, đoạn video cuối được tìm thấy họ còn đang ngồi cạnh nhau quây quần sưởi lửa, hong quần áo và nói chuyện. Bao nhiêu người biết được 2/3 những con người đang ngồi cạnh mình sẽ chết.
Vừa đưa được các anh về thì lại có một vụ nữa xảy ra. Lần này thiệt hại nhân mạng còn nhiều hơn.
Thật là một năm sóng gió.
>
HN trở lạnh, khô, thoáng, dễ chịu, 20 độ và không mưa, một quãng thời gian đẹp nhất của năm nhưng kì quặc mình vẫn thấy thiếu thiếu một cái gì đấy.
Công việc có một bước tiến triển lớn, không phải tiến xa mà kiểu trên con đường đi bộ chậm chậm tự dưng có một cái hố, mình mãi rồi cũng lấp được nó, nửa đêm em nhân viên nhắn tin trong hăm hở về việc khách đã trả nợ òi :)))) Mừng!!!
Sếp gửi request và yêu cầu plan cho 2021 :)) Ở góc độ cá nhân mình thấy impossible vcl xong đi tìm Đạt09 nói chuyện và chia sẻ quan điểm tương tự. Nhưng ở một góc nhìn tổng quát hơn, liều lĩnh và kinh nghiệm hơn thì có thể có quan điểm khác. Việc của mình là thực hiện đúng yêu cầu và biến mọi thứ số liệu dự kiến thành tiền. :))
>
Điểm tin:

  • Trong 10 ngày có những chỗ ở miền Trung mưa đến 3000mm nước (vâng 3 nghìn) thì bất kì chỗ nào ở HN nào nếu dính 50% lượng mưa trên cũng sẽ bơi thuyền hết.
  • Anh chị em trên mạng đã dừng chửi nhau về việc thuỷ điện có góp lũ không, và chuyển sang hô hào quyên góp cứu trợ. Người V đúng kiểu bình thường thì chửi nhau như gì nhưng khi hoạn hạn thì hết lòng cứu giúp.
  • Buổi sáng trời đẹp 20 độ, vỉa hè bờ hồ vừa chỉnh trang xong, chú Thủ Tướng mới của J đi dạo, gần đó là các cụ VN về hưu ngồi ghế đá dự là đang bình luận tham luận đại hội Đ. Chú Thủ Tướng này cũng khá thú vị đi học đại học muộn 2 năm, 38 tuổi mới thành nghị viên thành phố, 47 tuổi mới thành nghị sĩ quốc hội. Gia thế so với chú Abe mới về thì một trời một vực khi sinh ra ở tỉnh nghèo suốt ngày tuyết rơi ngập đầu và môi trường chính trị thăng tiến thì đặt nặng yếu tố CCCC và tầng lớp elite rõ rệt.
  • Cuối tuần MU vượt qua Newcastle United với một trận đấu mà chỉ xem livescore thì tưởng là hấp diêm nhưng sự thật ngược lại đấy. Tối nay Mu sẽ tới sân Công viên các Hoàng Tử để gặp Neymar-PSG và chúng ta hãy cùng dự đoán Neymar sẽ bị gió thổi ngã và lăn lộn bao nhiêu lần.
  • T đang có quả biểu tình chống chính phủ và âm thầm chống cả Hoàng Gia, vợ mình hỏi sao lại có vụ này nên mình chỉ lấy ví dụ quê mình mà giờ chú nào phong cho vợ lên hàm tướng từ xuất phát điểm là tiếp viên hàng không, rồi ngày nhận 39 cái bằng danh dự, thằng nào chửi chị thì đi tù 15 năm, anh thì thấy quê nhà có Covid té thẳng sang nước ngoài đến nỗi bộ trưởng nước họ còn phải đuổi khéo thì anh chị em online chửi gãy cả bàn phím mất.
  • be continued

Ảnh Quân tình nguyện Việt Nam chuẩn bị về nước sau khi kết thúc nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia cuối năm 1979

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.