#652 Đảo chữ

Một hôm đang bon bon ngoài đường thấy một anh đảo chữ logo trên xe anh í từ FAST sang FATS :)) làm mình cười không nhặt được mồm. Ngay hôm sau đó mình mua chữ về dán trên xe “ngoluoc21 x Miii” rồi khi đi rửa xe mấy anh thợ cứ thắc mắc mãi dòng đấy có nghĩa là gì.
Mình bảo là anh có chơi insta không, có thì đấy là account của em.
Hôm vừa rồi, bon bon về quê, phần vì thăm gia đình, phần vì test quãng ngắn cho việc đi chơi dài ngày của bọn mình. Thu xếp đã xong, đường đi rộng rãi vui vẻ, chuyến đi chả có gì phải bàn nhưng chuyến về thì lại chất chưa nhiều điều thú zị.

  1. Lần đầu tiên được các anh CA HP gọi vào, mình vui vẻ tấp vào lề chuẩn bị trình bày giấy tờ và yêu cầu lập tiên bản vì lỗi theo như bộ đàm của anh CA là chuyển làn không xin nhan thì đột ngột anh CA nói giọng Kiến Thuỵ hỏi là nhà em ở đâu, mình bảo là nhà em Lê lợi ngay đây. :)) Xong rồi kêu là toàn anh em HP cả, cái này cũng không có gì, :)) Xong dồi mình lên xe đi thôi sau khi đứng tán phét với 1 anh CA khác về việc biển form mới xấu vcl :))

Trước giờ mình luôn luyện tập mọi thứ làm hàng ngày tạo thành 1 bộ thói quen vô thức :)) cho nên khi đột ngột hỏi lại 1 việc đã làm thì mình chắc chắn tin bản thân mình hơn là tin vào lời nói qua bộ đàm rồi.

  1. Anh chị em bảo là HP là thủ phủ của V Fats :)) đúng y như vậy khi mà đang bon bon ngon trớn thì từ đằng sau có khoảng 12-14 em lux SA đen sì, chắc chắn đi vượt max tốc của đường 5B, tạt tất cả các làn và như một cơn lốc màu đen vượt qua tất cả. Sau đó thì là một màn mưa sml xong lại tạnh, xong lại mưa như vậy 4 lần.

Sáng thứ 2, trời mưa lâm thâm, dự cảm đúng là không yên ổn ra đường rồi. Chỗ nào trên đường cũng tắc cứng, chán ngán nghe radio điểm tin tắc đường và tai nạn va chạm thì đổi sang nghe nhạc, bình tĩnh nhích từng bước trên con đường mưa ngập trời và uống cafe đen đá.
Nhân viên nhắn tin như là thông báo xin nghỉ buổi sáng. Gần đây mình luôn trong trạng thái phải làm chậm lại 1 nhịp phản ứng, không biết mấy dòng tiếp theo trong cơn giận dữ khó ở có làm tổn thương ai không. Xong rồi mình sẽ rep ngắn gọn “uh” :))

Vừa up 1 cái story về chuyện thèm rượu thì vợ mua cho 2 chai whisky và 4 con oto đồ chơi nên là mình không có gì để phàn nàn nữa về trung thu này. Xong cty lại tổ chức trung thu vào cuối giờ làm việc ngày thứ 4. Ngày cuối cùng của tháng 9. Trời thu mát mẻ dìu dịu, cứ 4h chiều là lại thấy buồn ngủ díp hết cả mắt vào.
Trên Fb sau khi nhậu chán chê tin LR cháy thì hôm nay chuyển sang tin về debate bầu cử tận mẽo. Dù mình biết là phần lớn anh chị em cổ xuý với đăng stt pro Trump cũng chả nắm rõ quy trình lẫn cách thức bầu cử đâu. Sao một thứ gần gũi với quê hương hơn như là đại hội Đ mà không ai tỏ ra quan tâm nhỉ ?

9 thoughts on “#652 Đảo chữ

      1. Thế với tầm tiền ít ỏi, mua một con xe đi trong đô thị, Bác Ngô khuyên nên mua con xe nào ạ?

      2. haha, bác Ngô lại nói cái gì á. cũng muốn lắm mà cần xe đi lại để không bị thời tiết trong này cuốn đi ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.