#651 Mát lạnh luôn rồi.

Đường càng vắng càng nhiều tai nạn thế mới kì. Sáng nay chỉ một quãng đường 3km hàng ngày đi làm nhích 10cm một thì có tận 3 vụ va quệt nhau. Chắc do khổ quen rồi nên sướng không chịu nổi, một vụ thì là không nhường nhau khi rẽ rồi thấy vất xe tại chỗ, gọi CA, vào lập biên bản ở vỉa hè. Vụ 2 là xe bus quay đầu và một anh đi wave điển hình của việc đi đường làng, ôm cua theo bus nên bị kẹp xe vào bánh sau. Vụ thứ 3 là một chị lead mắt hướng vào mấy hàng quần áo xanh đỏ bên đường nên éo biết oto giảm tốc độ, phanh gấp phang vào đít xe và xoè.
Thời tiết mát mẻ chiều thu thế này, lượn chầm chậm một vòng hồ tây, ngắm đường phố, uống trà bưởi, bình tĩnh nghe truyện audio và không mảy may nhớ tí gì về công việc.
Chìm sâu đến độ sáng thứ 2 tí thì không thèm dậy đi làm vì chill quá không có tí ý niệm gì. :))
>
Mới có hội ship hàng mới tên là Baemin – mặc áo màu Min luôn. :)) Mình cai mạng xã hội nên cũng dần dần cai điện thoại. :)) Không muốn thay đổi lắm dạo này gọi Now với Grab cũng ok rồi.
>
Anh chị em hỏi nhau về việc một cặp đôi nọ có mời bạn này hay bạn kia đi đám cưới không. :)) Mình buồn cười vì cặp đôi nọ đã tổ chức đám cưới quy mô gia đình từ 6 tháng trước, không có vụ mời bung bét các kiểu vì covid, đến nay trời thu sang mát mẻ, lòng người hứng khởi như một cặp đôi vừa cưới nhau, họ đè ra cưới tiếp, lần này mời bung bét cmnl. :))
Mình cảm thấy tất cả những gì mình muốn là một đám cưới quy mô gia đình :))chứ giờ cưới xong 6 tháng cmnr lại lên đồ thì mệt phết :))
À có case khác thì đẻ cmnr mà giờ chắc chờ con lớn rồi cho vào trong ảnh luôn.
Cứ bảo là phú quý sinh lễ nghĩa cơ mà đúng cmnr mà. Như nhà mình lần nào mình thông báo mong muốn mọi thứ chậm dãi nhẹ nhàng, quy mô càng ít càng tốt thì luôn luôn bung bét, sợ người này người kia mất lòng:)) Trong khi mình có sợ éo đâu.
>
Buổi trưa trời lại xầm xì như sắp mưa, mình khá ghét kiểu ăn trưa xong xếp hàng trải chiếu đi ngủ nhưng đến khi trải nghiệm ra ngồi quán trà đá bắn mấy điếu vina khét nẹt, trashtalk và lê la đến giờ lên làm việc chiều thì mình thấy 1-2 hôm thì còn vui chứ không thể làm một thói quen mỗi ngày được. Thời gian chết rất là nhiều và việc ngồi trashtalk làm mình rất mệt đầu. :))
Lại ôm Mac xuống ngồi cái view dựa vào tường, ngắm trời xầm xì như muốn mưa, vừa rửa xe hôm qua, còn mai nữa là hết tuần và chuẩn bị hết quý 3 luôn. Mình đã khá hăm hở khi bước vào 2020 trong công việc lắm. Còn bây giờ cơ bản như kiểu vá thuyền, :)) thủng đâu vá đó và cố sức chèo, chèo, chèo.

One thought on “#651 Mát lạnh luôn rồi.

  1. Đoạn về trashtalk và thời gian chết em thấy đồng cảm ghê anh ạ.
    Nhiều khi đi uống nước với bạn, em chỉ muốn ngồi khoảng 30ph – 1h thôi vì em luôn nghĩ thời gian mình có hạn, mà mình dành hẳn 2 tiếng để nói chuyện như này thì có đáng không.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.