#647 -***.81

Trong mọi việc mình luôn có 1 tính ăn thua cay cú hết sức, từ việc đá bi lắc, raffle keycap, đến cả việc xem đua tank dù tinh thần cọ sát học hỏi làm chủ khí tài là chủ yếu :)) Môn gì cũng muốn thắng, xong rồi thua thì cay cú lắm, dù bên ngoài mặt bình lặng nhưng trong lòng thì khó ở ngùn ngụt :))
Cơ mà nay team VN và đặc biệt kíp tăng số 3 lái ngon, bắn chắc tay và xem đua hồi hộp vcl :)). Người anh em lươn lẹo M chuyên xả đạn xong chạy phạt thì ăn đúng bài buộc phải bắn thì kẹt cmn đạn và mất tất cả :))
Vui.
>
Hôm nay đi bốc biển xong về oánh con đề 81 thì đề lại về 80, :)) đm hôm qua đề cũng đổ 80 nên nghĩ nay về thế đéo nào được. Cáu :))))
>
Hn ngày đầu tuần, mưa ngập mọi lối bố mẹ các cháu đưa con đi làm hôm đầu tiên. Ngồi nghe radio, chầm chậm nhích 10cm một, cảm thấy một tuần mới vừa bắt đầu được nửa tiếng đã thấy thật dài.
Mình bốc một quẻ cách đây vài tuần, không tốt, không xấu nhưng mọi thứ khá đúng khi mà làm mãi không có kết quả gì vì mình chả cố gắng hay có kế hoạch gì.
Nghe một chút mùi toang toang đâu đêi.
Mình thì luôn không thích kiểu người nhạt nhoà, ba phải, ai bảo gì cũng được và dù thỉnh thoảng gặp anh chị em tham vọng và kiên định, dù đánh giá bản thân hơi cao so với thực tế thì cũng là một điều tích cực vì người ta nghiêm túc với những mong muốn của mình và chiến đấu vì nó, thay chờ đợi thành quả từ người khác đưa vào mồm cho.
>
Thứ 6, sáng nay đường vắng vẻ dễ chịu và dạo này có thói quen mới là chăm chỉ pha mocha đá cho vào cốc moon mới mua, vừa đi đường vừa uống. Đi làm sớm hơn thấy mọi thứ dễ chịu hơn hẳn.
Tuần nay chậm chậm đều đều, không có gì mới, cũng không có gì tiến bộ hoá ra trạng thái chìm nghỉm này là hiệu ứng của việc không high, không say gì cả, lúc nào cũng chậm chậm và cảm thấy mệt mỏi khi phải nhìn vào mặt các bạn.
Trống rỗng tuột độ.
Hôm trước đang đi đường thì đọc tin thấy có 1 vụ nhảy lầu ở xã đàn, xong về đến nhà lại có vụ một đôi nữa bay từ tầng 35 xuống, đậu hũ văng tung toé. Gần đây nhiều người chọn cách này để bay màu phết. Trước đây đã có lúc mình suy nghĩ nghiêm túc chuyện end up như nào, nhưng nhảy lầu chưa bao giờ là option:)) vì chỗ mình ở hồi đấy kiếm cái nhà nào hơn 3 tầng hiếm phết.
Nhưng giờ vui rồi, đời chill vui còn éo hết, end up là end up như nào.
>
Trước mình không quan tâm đến côn trùng lắm nhưng giờ thì đổi từ keycap sang quan tâm đến nhện, kiến, gián, ánh sáng, độ ẩm, thời tiết và cả pH của nước :))
Sắp qua mùa hè nóng đổ lửa, mình sẽ set up lại bể tép cho sáng sủa đẹp đẽ một cái.
>

One thought on “#647 -***.81

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.