#648 Chậm?!

Mình không phải là kiểu người biết nhạy cảm công sở hay được lòng mọi người lắm. Những lúc cần thảo mai thì mình chỉ biết im mồm, nhưng mà đấy có khi cũng là điểm mạnh: là biết im mồm. Khi mà không thể thốt ra mấy câu nịnh nọt trơ tráo thì tốt hơn nên im lặng.
À ngoài ra còn biết nhìn mà như là không nhìn nữa. :))
Trưa mới thấy một quả drama tình cảm mùi mẫn, trong lòng cứ cảm thấy pha diễn kia cứ có gì sai sai tuồng kịch một cách không che dấu.
Nay thì câu chuyện drama kia turn sang một hướng khác hoàn toàn, :)) nạn nhân, nạn nhân, nạn nhân.
Là một người hóng chuyện chuyên nghiệp mình cảm thấy phấn khích và vui vẻ dễ chịu
>
The Boy ss2 đã ra mắt, mình hơi ngán ngẩm style film siêu anh hùng chính nghĩa nên xem The Boy thấy rất dễ chịu vì luôn nghĩ bản thân mà có siêu năng lực như vậy thì chắc sẽ quẩy bung bét:)) Rồi thì cũng có một film như ý.
He he
>
Mong muốn của mỗi người khác nhau, có người chỉ muốn kiếm việc tàng tàng, có người muốn tiến thân, học hỏi, phát triển thật nhanh. Nhưng có lúc chậm dãi bước từng bước 1, vừa đi vừa nghe ngóng, cẩn thận bình tĩnh thì lại không hề sai. Nhìn thì chậm dãi đến nhàm chán, nhưng về lâu dài thì cũng không hề chậm một chút nào. :))
Giống như việc sáng đi làm, đọc rep comment thấy bảo nà autoban kéo lên 240km/h :)) còn mình thì chỉ đi có 5km/h ở ngã tư sở, chậm một cách mệt mỏi, nhưng không được mất bình tĩnh hay tập trung vì trước mặt là một con mẹc S, sau lưng có một con Land rover :)) kể ra anh đằng sau húc mình xong xô lên đằng trước thì cũng hơi xoắn. Nên đi qua đoạn đó đầu óc tỉnh táo còn hơn uống cafe nữa.
Rồi chuyện nhanh chậm khác, ba cái cây trồng cùng nhau nhưng bây giờ 2 cây đã phát triểnn , sang tán các thứ mà cây còn lại vẫn còi cọc.
Cảm thấy cuộc sống như một cuộc đua không có hồi kết, mọi thứ đều thúc đẩy để chạm đến vạch đích. Thế còn những thứ những người không muốn tham gia cái cuộc đua đó thì sao.
Cứ bình tĩnh mà đi, nhanh chậm gì cũng tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.