#646 “You’re not here for what, you’re here for how,”

Mỗi giai đoạn mình lại tìm thấy bản thân đang nghiên cứu hay trải nghiệm 1 môn nào đấy, có những thứ giờ vẫn chơi còn có những thứ đã rút chạy ngay từ đầu luôn.
Nhân buổi sáng thứ 2 đầu tuần nhưng lại là cuối tháng mình up bán mấy con Keycap DOM để dần dần giải nghệ sau khi mà raffle chán chê không được con sirius nào dù đã nhờ tất cả anh chị em quen biết có paypal raffle hộ. Cáu vcl nên thôi nghỉ, đây không phải là thứ để cần ăn thua và dồn hết tâm sức vào.
Trước khi chơi keycap và bàn phím thì mình có thú vui sưu tập rượu gồm Vang và Whisky :)) và uống cũng nhiều nên sưu tập mãi vẫn thấy vơi. Trước đó thì cảm nhận cuộc sống bằng việc uống trà :)) Ấm tử sa 5-6 cái, trà 5-6 loại, chén 4-5 bộ rồi một đống tea pet biết bao nhiêu tiền. Giờ tối toàn order một ấm trà túi lọc osulloc.
Trước đó thì những tháng dài cuồng mua sách với truyện tranh, mình còn rảnh đến mức mua tất cả các tập 1 bộ truyện tranh trên tiki về đọc thử xem bộ nào coi được rồi theo. May mà giờ nhà có giá sách to nên cũng có chỗ bày chứ trước toàn để trong thùng chứa, cả năm không có lôi ra.
À có một thứ đến giờ vẫn nghịch đấy là khâu đồ da, thỉnh thoảng túc tắc vẫn khâu 1 cái gì đấy nghịch nghịch, anh chị em toàn khoe mua ví với túi hiệu nọ hiệu kia :)) mình thì dùng đồ tự khâu từ ví to ví nhỏ, túi xách, clutch đến giờ là túi xách đi làm của vợ luôn. :))
Một quãng thì chỉ thích chơi đồ EDC mua dao kéo :))
Nhưng tất cả có 1 điểm chung là chỉ được 1 quãng lại chán và đổi sang 1 môn nào đấy mới và lại học lại từ đầu để tăng trải nghiệm.
Giờ mình sẽ đổi sang môn cắm trại và câu cá nhé.
:))
à còn MU là chưa hề chán
>
Truyền thông đưa tin MU đã có được sự đồng thuận về hd với tiền vệ Van de Beek của Ajax nơi mà người quen cũ đang làm giám đốc thể thao. :)) Đúng là sau khi xem Pogba quẩy quẩy xong mất mẹ nó bóng rồi bị phản công, không ít lần sml thì thực sự MU cần có tiền vệ đá 1 cách đơn giản, thông minh và biết đưa bóng vào khoảng trống. He he Hôm trước còn hơi lo lắng về việc ManC và Chel mua sắm như vừa trúng số và Liv với Ars đá với nhau trong trận siêu cúp sáng cửa và đẩy bóng khét lẹt thì lại lo lắng cho MU khi Pogba dính Covid rồi đội trưởng thì đá đấm như l nhưng đi đánh nhau để đang ra toà :)) Hài.
Kể ra nên mua thêm 1 hậu vệ cánh nữa thì tốt, đội hình hiện tại nhạy cảm chấn thương vãi.
Câu hỏi là: Messi có về Manc không, :)) Khi Messi về thì fan Barca sẽ đổi sang là Fan Messi hay fan của Manc :))
>
Tin vắn:

  • Tổng đốc hoàng thành hôm trước vừa bị quan hốt, dân bu đông nghẹt, giờ mà cả nhà đi tù thì ai đi hẹn hò với ChiP
  • Thủ Tướng Abe từ chức vì bệnh và sức khoẻ yếu, là một người hóng hớt nhưng vẫn không nắm bắt và dự đoán đc người được đề cử sẽ lãnh đạo đảng cầm quyền và lên TT Nhật. :))
  • Nhân chuyện chính chệ thì chuẩn bị có 3 đợt dabate trực tiếp nghe chú Nam Trung và chú Biden chửi nhau, nghe mùi già mồm thì Nam Trung thắng 2-1 rồi.

3 thoughts on “#646 “You’re not here for what, you’re here for how,”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.