#645 Tenet

Nhoằng 1 cái thứ 6 lại đếm, cuối tuần cuối của tháng 8. Cảm giác trống hoác mênh mông đã được thay thế bằng kiểu cảm xúc thế đéo nào cũng được :))
Tự nhiên mọi thứ hãml đã không còn hãm nhiều như trước mà ngược dòng có một chút khởi sắc hơn.
Mình đã chán trò Mind-Game nên quyết định kệ cm các bạn và chỉ tập trung làm mấy việc nhỏ nhỏ một mình.
À anh chị em đã quen kiểu nói chuyện ve vuốt phật ý nhau và khi mà gặp những đối tượng không ngại ngần làm những gì cần thiết để đạt được mục đích thì phản ứng như là bị hắt nước vào mặt vậy.
Chuyện cười:

 • First Lady của US có bài phát biểu nhận đề cử và giới thiệu chồng dài 26 phút, ngoài việc nội dung của bài diễn văn thì ấn tượng của mình là accent của chị FL nghe như người Nga nói tiếng anh + đôi mắt sắc lẹm lạnh lùng. Giống như trong comic có Villain nào lên tivi phát biểu thúc đẩy nhân dân bằng một giọng lạnh lùng vô cảm.
  Khác hẳn cô FL hôm trước phát biểu mà cảm thấy như ngồi nghe bà dì ở quê đang khen con và kể tội chồng trước mặt vậy.
  Nhưng khác với đảng dân chủ có quả đại hội online vừa màu mè diêm dúa thì cũng không thể phủ nhận chị Melania được chuẩn bị cho bài phát biểu rất phù hợp, nhẹ nhàng nhưng cương quyết, không màu mè chính trị sáo rỗng nhưng cũng dễ chịu và cảm thông. Tuy nhiên vẫn không thể nuốt được giọng chị í :))
  Cơ mà anh Trump mà thắng, khi hầu hết cả pool đều ngả về Biden và giống lần bầu cử trước kiểm phiếu 1 nửa là cảm nhận được việc Trump lại win cmnr:))
  Nhưng quả này mà Trump tái đắc cử thì là tổng thống tai tiếng, thích thể hiện, bị luận tội, trốn lính, đi chơi gái xong gọi luật sư trả tiền bịt mồm bằng thoả thuận không tiết lộ, xong lại chửi nhau với anh luật sư này để khi anh í ra điều trần trước quốc hội thì chửi không còn câu gì :)) và dramatic nhất từ trước tới giờ :))
  Có khi anh í nên đổi tên nước thành American Inc luôn cho vui :))
  >
  À qua mới đi xem #tenet về các bạn ạ. Cứ tưởng là mình thiệt cmn sâu đíp về lý thuyết du hành thời gian, thế giới song song một cách online :)) bằng việc xem #dark xong. Thì hoá ra với Tenet thì mọi thứ nó hoàn toàn ko theo trật tự nào, ko du hành nữa mà đảo ngược thời gian, đi lùi hay đi tiến. :)) Có một sự hack não đầy dễ chịu, đồng thời có thêm một điểm hay ho là theo như film thì vật chất khi đảo ngược thời gian cũng bị tác động và thay đổi. :)) kì
  Đm chắc cần đi xem 2 lần nữa.
  Vui phết anh chị em ạ, đi xem đi.

2 thoughts on “#645 Tenet

 1. đã xem và k hiểu chi hết, nhất là cái vụ diễn viên chính bị đốt cháy trong xe nhưng thân nhiệt bị giảm. vì mình ngơ, hay vì phim thiệc sự khó hiểu?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.