#644 Tháng 7 âl

Hôm nay là mùng 7 tháng 7, theo anh chị em sính tàu thì nên ăn chè đậu đỏ để có người yêu. Rồi thì anh chị em khác kiêng tất cả mọi thứ từ chi tiền đến ký hợp đồng, rồi bước chân nào ra cửa trước.
Mình thì vô thần vô thánh, luôn tin vào bản thân mình. Rằng may mắn do bản thân tự tạo ra, nếu như nỗ lực và sai nhiều thì kiểu gì cũng sẽ có lúc đúng.
:))
Hôm qua đã xong 3 trận bi lắc cuối giờ có một tour lội nước trong cơn mưa sml về tới nhà. Hn không có kiểu cứ mưa thì ngập nhưng mưa to thì cũng bì bõm 1 chút, đi trong cơn mưa tối trời, không nhìn thấy cả cái xe cách 5m trước mặt cũng là một cảm giác thư giãn dễ chịu.
Thứ duy nhất không ướt là ví với điện thoại.
Xong cảm thấy gây gây ốm:)) Thời tuổi trẻ mà dầm mưa, đi uống rượu hết đêm xong quần áo khô rồi về thay đồ đi làm full ngày hôm sau. Tối vẫn ngồi học bài đã xa cmnr :))
Giờ tắm mưa về cái là chỉ sợ ốm.
>
Ngồi ở cái view quen nhìn ra ga vào một chiều giữa tuần, đáng ra giờ này phải ngồi view tầng 3 nhìn qua cửa sổ bẩn vcl xuống hầm xe ở dưới. :))
Lần nào mình ngồi view này cũng có drama xem. Hôm nay có 1 đôi anh chị ngồi sờ sờ tằng tựu nhìn rõ mùi ngoại tình luôn :)) Cứ có người vào là lại giật mình thoảng thốt lên nhìn.
Đến khi mà có tầm 6 chị nhìn như đa cấp ngồi vào rì rầm nghe 1 chị diễn thuyết ngay cạnh thì đôi chim chuột mới dừng nhau ra rồi chị kia bảo thôi em lên vp nhé. Anh kia thì lên con airblade biển 19 đi về :))
Sau rồi mình ngồi hóng mấy chị kia nói về nạp gem vào Myaladdinz như nào, thần thánh như nào. :))
Mình vốn chỉ tin vào việc bán sức lao động thời gian và đầu óc, không tin việc ngồi yên tiền tự nhảy vào mồm trừ khi là của bố vợ cho :)) Nên là những bài chốt sales của anh chị em này hầu như miễn nhiễm với mình :))
>
Nửa đêm đói điên đảo không ngủ được, dậy quay hộp cơm rang và canh dưa chua nấu bò ra ăn, canh lạnh nên ăn mát mẻ dễ chịu vãi, vừa ăn vừa xem nốt mấy tập Big Bang Theory ss12 lần thứ 2. Mình cứ delay mãi vì không muốn cái show nó hết dù xem lại lần thứ 2 rồi. Mình bảo với vợ có khi xem lại lần thứ 3 thì sẽ thôi :)) không kêu ca gì nữa.

One thought on “#644 Tháng 7 âl

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.