#642 Good Boi!!!

Hôm qua mãi không ngủ nên lại lướt video fb xong rồi xem một cái video rất vui về một canh chủ nuôi 1 em ngáo với 1 em gâu đần xong thử thách 2 em bằng việc. Yêu cầu ngồi yên, không được ăn 2 miếng đùi gá rán vàng thơm phức. Rồi anh í đi ra ngoài để xem phản ứng của 2 em chó.
Em ngáo thì đi ra đi vào, mặt nó lộ rõ tính toán , ngửi ngửi xong lại đi ra, đấu tranh 1 cách kịch liệt xong rồi cuối cùng không chịu được lại tiến đến liếm liếm cắn cắn.
Em gâu đần thì nhất nhất trước sau như một ngồi ngoan, vẻ mặt có 3 trạng thái. Lúc đầu là tự chủ bản thân, good boi dã man ngồi im nhìn, sau đó khi không tự chủ đc nữa trước cám dỗ thì quay mặt đi, sang trái rồi sang phải kiểu như “mắt không thấy thì tim không đau” ấy. Yêu.
Sau khi mà con ngáo vào liếm thịt thì mặt Gâu đần chuyển trạng thái lên án con ngáo kia, không phải good boi :))
Yêu dã man.
Mình với Mii đã có plan về việc nuôi 1 em Golden đực, sẽ đặt tên là Oscar :)) Nhà rộng nuôi thêm 1 em Shiba nữa đặt tên là Navy :))
>
Buồn cười, chuyện là bọn mình đang có kế hoạch mua 1 cái cũng hơi to to tiền, xong rồi hơi panic 1 chút cho chi phí của nó và nhịp sống hiện tại. Sau khi count lại all tài sản, chi phí và timeline cụ thể thì nhận ra ồ cũng không tệ lắm. So với anh chị em xung quanh thì có khi mình giàu vcl :)) chứ không đùa.
Nói chung việc đầu tiên nên làm tiết kiệm là bớt raffle key cap tất cả các kèo, giảm tần xuất uống rượu từ mỗi ngày 1-1.5 chai xuống còn 1 tuần 1 chai và giảm ngân sách mua sách hàng tháng xuống. Là đã giảm được kha khá tiền rồi.
Thực ra mà giờ không có đồng nào giắt túi lại gánh đống nợ trả hộ nữa thì panic lắm.
>
Điểm tin:

  • Dân Hn lại không quan tâm đến covid nữa rồi dù toàn case bệnh không rõ nguồn nhưng quán cafe và quán bia thì đông cực. :)) Trà sữa gì chán vcl ấy vẫn xếp hàng căng lắm.
  • Đợt này dịch nguy hiểm hơn nhưng hàng phở + hàng cháo lòng quen đã không đóng cửa, chắc dạo này film trên vtv chán nên ở nhà không có gì xem.
  • Tiện nhắc đến VTV thì mạng xã hội đã nhậu cả fb của một anh BTV VTV sau khi anh này gọi những người bán hàng rong là kí sinh thành phố.
  • Cũng trên MXH thì những pha bóp team vcl của anh chị em khi mà đi đánh nhau, đe doạ làm nhục người khác lại cứ thích livestream lên FB. Mình up ảnh hay viết cái stt nào cũng uốn lưỡi 7749 lần trước khi post cái gì chứ đừng nói là là livestream để thể hiện hổ báo.
  • TQ xả lũ trên sông dương tử và đập tam điệp với khối lượng 50k/m3 nước/ giây và so sánh nhẹ với lưu lượng xử lý nước thải, thoát nước của HN là 500km3/ngày thì chỉ cần 10s là full, 11s thì Hn ngập. Nên là chỉ 1 cái thông báo việc TQ xả lũ trên đập thuỷ điện Mã Đổ Sơn xuống sông Hồng đoạn qua Lào cai thì anh chị em Panic share điên đảo nhưng không ai sợ đến nỗi xếp hàng mua mì tôm cả.
  • Anh chị em bảo tháng cô hồn xong rồi HP mở bát ngay quả một cháu 98 lái lexus hốt 3 con xe đi cùng chiều rồi đâm chết 1 chị CA đúng ngày sinh nhật 30t. Nghe bảo cháu 98 bố đại gia nhiều tiền lắm và chị CA đã mất có gia thế với cháu GĐ CA TP HP.
  • Tux đã chính thức bị mất bi, dạo này cưng xỉu luôn, mình mua 5 ống catnip cho chơi phê mất người luôn hihi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.