#641 Hoa xưa đã héo trong tim

Sáng nay raffle con keycap dưa hấu mình rất là thích và đặt nhiều hi vọng. Còn đi nhờ tất cả anh chị em support mượn tk paypal nhưng đổi lại là một sự im lặng chết chóc của việc fail raffle :)) đm cay.
Hôm qua uống rượu hơn quá tay rồi tự dưng lên fb xem quả mùng 1 âm tháng cô hồn, ở HP, một cháu sn 98, lái lexus, 12h hơn đêm xong chạy bạt mạng khi có hơi rượu, đâm nát 3 xe khác và đâm chết 1 chị CA đang đi bộ đúng ngày sinh nhật.
Tự dưng thấy lạnh cả người và tỉnh cả rượu cả cầng, cuộc sống có những bước ngoặt đáng sợ như vậy.
Mình có học 1 quãng ngắn ở vn trước khi đi bán hoa quả ở chợ thì cũng có 1 case như vậy. Thời thanh niên choai choai, mới lên đại học, được bố mẹ mua xe cho rồi phóng bạt mạng. Thứ 6 còn nói chuyện các thứ, thứ 2 đến được các bạn khác thông báo: “thằng đó tai nạn chết rồi, người nát bét”
Mình chỉ cảm thấy còn lại là sự im lặng trống rỗng.
Bình tĩnh trong im lặng và trống rỗng.
>
Cuối giờ, anh chị em đã về hết, kể cả những người ở lại đá bi lắc xong cũng đã về. Ngồi nghe nốt cái bài fight song mình thích với âm lượng như heavy metal vậy.
Cái cảm giác nửa kiệt sức, nửa vui vẻ nhè nhẹ sau một ngày vừa dài vừa chăm chỉ, đầu nảy số liên tục với tất cả mọi thứ. Cân bằng mọi thứ và hoàn thành mọi thứ với tỉ trọng khác nhau :)) Thật dễ chịu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.