#637 Fear of missing out

Có chàng trai nọ một ngày up chừng 5 cái stt, mọi thứ trên giời dưới biển, trong lòng người đều tỏ ra tỏ tường. Đến độ sáng đi tập thể dục cũng viết cái stt khoảng 1 gang tay đạo lý trên đời.
Rồi thì một chị nọ, đi đến chỗ mới bị cách ly đó chơi cả gia đình, về nhà up ảnh không sót 1 bữa ăn nào, không sót 1 bước chân nào kèm theo 1 cái stt cảm hơn đời, cảm ơn cuộc sống, cảm ơn những người support chuyến đi.
Rồi thì người họ hàng của mình tên chả liên quan đến người, chăm chỉ và đều đặn 2 ngày 1 lần thay mấy bộ quần áo đứng cạnh cái gương ở nhà chụp check in, giống như sợ anh chị em bạn dì quên mất mặt vậy. Lâu lâu là 1 liveshow ảnh selfie cận mặt :))
Mọi người đều thi nhau viết stt về covid, về giang hồ mạng, về mọi thứ trên đời, mình cảm thấy như đứng bên ngoài tất cả, nửa không quan tâm, nửa quá mệt mỏi để muốn tìm hiểu thêm.
Tầm 3-4 tháng không viết cái stt hay chia sẻ nào :)) Thứ cập nhật duy nhất là cover và ava nhảy được ở trên unsplash.
Rồi thì đến tối trong cơn mưa tầm tã sấm chớp ầm ầm, anh chị em chuyển sang nhậu đường quan lộ của một chú chức to, tưởng đường đi lên thênh thang xong quả này xuống dốc không phanh. Xong hội anh em nhân tướng học với tử vi tướng số năm ngoái còn khen anh thì năm khi ngay khi anh chuẩn bị vào kho thì lại quay đầu chửi 😀 không tiếc phím luôn.
>
Karl-Johan Johnsson của Koebenhavn đã làm cho MU có 120 phút toát mồ hôi hột, :)) nhưng cuối cùng cũng có 1 trận thắng bằng quả Pen. Cơ hội của MU ở C2 còn khá nét chỉ sợ chấn thương và thể lực đi không nổi thôi.
>
Nhoằng 1 cái sang tháng 8, mình cứ quay đi quay lại hết tuần, hết tháng. Chẳng biết làm gì tiếp theo luôn ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.