#636 Endeavour

Cuối tuần thời tiết đẹp đến ngứa cả người, kiểu như nếu ở nhà thì thật có lỗi với thời tiết. Tuy nhiên vợ đã đi làm từ sớm, bên cạnh chỉ còn con hèn mọn Bom lợn và con đùi-gà-láo-toét Chi béo đang cố kéo dài giấc ngủ sáng. :)) Nó thấy mình duỗi tay ra liền đổ ịch 1 cái cả người gối lên tay mình, đáng yêu một cách bất chấp không chịu được.
Tuần vừa rồi vừa dài vừa sóng gió, ngoài chuyện mưa gió ẩm ướt cả tuần, thời tiết lành lạnh như là sắp vào đông, còn về việc giá vàng tăng phi mã :)) có “một ít” từ khi bắt đầu biết tiết kiệm cứ nghĩ xem có nên chốt lãi luôn không, chốt thì cũng được 15-20m/cây hay là chờ đúng chỉ số mình chém mồm là 62 cho nó tròn tiền :))
Và chuyện công việc, đúng là có những khi cảm thấy mọi thứ lại chống lại mình, mình đã type xong email xin nghỉ việc :)) xong rồi lại nghĩ sẽ fix hết đống phốt hl xảy ra thì nghỉ :)) Nhưng sau khi fix xong thì cảm thấy việc ngồi im phốt cũng nhảy vào mồm thì không phải do phốt thích bạn mà do năng lực quản lý của bạn như l và do bạn ngồi im nên phốt mới nhảy vào mồm bạn. Do đó lại xoá cái email trên và tiếp tục câm mồm và chăm chỉ fix hết các khả năng có thể xảy ra. Hazzz
À từ khi đi bán hoa quả :)) hôm nào ế quá bạn Kevin sẽ giở trò đốt vía + lau nhà:)) cơ mà hiệu nghiệm thực sự. Hôm trước mình cũng phải đi đốt vía 1 phát và thấy mọi thứ cũng nhẹ nhõm hơn nhiều. Đấy :)) tip tâm lý, nếu thấy bị dồn nén quá hãy chuyển nó sang cho người khác hoặc đấm bao cát cũng được vậy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.