#633 Những Bận Rộn Vụn Vặt

Lâu lắm mới ở nhà một mình buổi tối, chơi GTA Online một chút thấy mỏi mắt quay ra nhìn Chi béo đang nằm tựa má lên gối ngủ khịt khịt ở dưới chân. Cảm thấy mọi thứ như chậm lại hoặc hoàn toàn đứng yên, có những thứ không thế nào nắm giữ, điều khiển được một cách vật lý nhưng có những khoảnh khắc có thể ghi nhớ mãi.
Mình đang xem DARK trên Netflix, cũng nói về nhân quả về du hành thời gian, về những điều từ quá khứ tác động lên tương lai và ngược lại, có những thứ chắc trăm phần trăm như vậy nhưng lại không phải như vậy.
Đúng là một bộ film lôi cuốn, deep dark và ám ảnh phết các mẹ ạ.
Vì cay cú thua mấy trận bi lắc ở cty nên mình đã nghĩ ra trò quay film lại các trận đấu, thắng thì up lên insta cho anh chị em xem, thua thì làm tư liệu nghiền ngẫm rút kinh nghiệm, tự dưng thấy đúng là mình dành nhiều thời gian cho mấy thứ bận rộn vụn vặt này thật. Rặt một nỗi cay cú thường trực nhỏ nhoi :))
>
Tối chủ nhật, mọi thứ kiểu như đi ngược một dòng trí nhớ rơi rụng đâu đây. Giờ thì ngồi uống trà sữa kem cheese chán vcl ở một view quen mới ở tầng 2, mình vẫn ngồi góc nhà lọ mọ sửa files chia đội đá bi lắc giải công ty- cả hạng mục đồng đội lẫn cá nhân, cảm thấy mình khá phù hợp mấy cái công việc kiểu kiểu tổ chức tuần tự như vại, vợ thì bảo em sẽ viết blog nhưng việc chính là thấy nghe nhạc và shopping trên điện thoại, một kiểu đi cafe nhưng không ai nói gì, im lặng một cách dễ chịu đầy thư giãn.
Một tiếng trước thì mình ngồi ăn canh cá lăng chua, hôm nay không nấu măng mà nấu mùng với dứa, ngon :))
Bốn tiếng trước thì hì hục lau nhà, lau giá sách, lau mọi thứ bám bụi. Mình khoe vợ là đang dùng cái chậu nhựa monrovia để ủ rau củ bỏ đi để trồng cây, mọi thứ phát triển đang tốt :)) nhưng nếu sợ sâu với ròi thì thôi vợ mình đừng ra đó nghịch.
Tám tiếng trước thì mình tỉnh dậy với cảm giác nhảy cái ịch 1 cái lên ngực của con Chibeobeo, mặt tròn đầy miệng chúm chím đang nhào bột điên cuồng gọi dậy cho ăn.
Tám đến mười tám tiếng trước là một vùng màu xám bồng bềnh của việc high vcl :))
à trước đó mình cho Chi béo đến VP chơi, lần đầu tiên Chibeobeo trải nghiệm cảm giác có 7-8 bàn tay cùng lúc sờ mó vần vò mình, :)) Chibeobeo nổi tiếng nghành mà nên ai bế cũng được, ai sờ cũng cho, nhưng khi trưa về nhà cảm giác nằm thở xong liếm láp tân trang lại ra điều vất vả lắm.
>
Sếp email hỏi chuyện là hết 6 tháng đầu năm rồi có tâm tư gì không, có gì thì cứ email riêng nhé. Mình chợt nghĩ đúng mà mới chỉ có nửa năm, 6 tháng không dài nếu không muốn đếm tuần đếm tháng thì nhanh cực, chưa gì đã sắp hết tháng 7 rồi. Nhưng 6 tháng vừa qua cũng làm được kha khá việc mà có khi cả 2 năm trước nếu so sánh với tốc độ hiện tại thì chỉ là đứng im.
Mình không biết gọi cảm giác này là gì vì nó không phải thất vọng hay không hài lòng và cũng vốn dĩ không kì vọng quá nhiều, chỉ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể từ từng cuộc nói chuyện, từng deal pitching, từng câu chữ trong báo cáo tuần nhưng mọi thứ thực sự diễn biến vô cùng sống động: Là một CUỘC TRANH ĐẤU. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng không được “gáy sớm” là sẽ toang ngay :)) Bài học này học trong 6 tháng đầu năm thực sự đắt giá.
Thôi thì có ngu thì mới có ngày khôn lên, keeep moving.
>
Mình đã bập vào chơi keycap hơi sâu đến độ thỉnh thoảng phải thú nhận với vợ trong lúc chiều tà ngồi thẩn thơ đọc báo hay những đêm hôm không ngủ được mình phóng tiền theo bao nhiêu kèo group buy hoặc mua lướt mấy cái cục nhựa về nghịch. :)) Nói giá ra anh chị em toàn chửi điên.
>
à tiện đây là 2 cái ảnh fan chụp xong khi đang say mê đá bi lắc :))

5 thoughts on “#633 Những Bận Rộn Vụn Vặt

  1. aaaaaaa đang muốn mua chiếc bàn bi lắc đẹp như thế này này!!! người anh em có thể hỏi giùm hoặc gợi ý 1 chỉ dẫn không??? hi hi. (mình tự search google bàn bi lắc toàn ra mấy cái bàn xấu ơi là xấu :(( )

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.