#624 Hoa Phượng Mùa Hè

30/05 còn mai nữa thì mới hết tháng nhưng với anh chị em đi làm thì cuối tháng đã từ hôm qua.
Ngồi starbuck uống cốc trà bưởi với vợ, mỗi đứa 1 cái máy tính ngồi làm báo cáo, đeo tai nghe mà không nói gì với nhau. Những lúc này mỗi người lại chìm vào một khoảng tập trung xa khuất khỏi mọi câu chuyện cuộc sống thường nhật.
HP đổ nắng vàng trên mỏi nẻo đường, bằng lăng thì phai màu tím nhưng hoa phượng thì nở ngập trời đỏ rực.
Mẹ thông báo nhanh gọn là ra tết năm tới thì bố sẽ về hưu, đúng là thời gian không chờ đợi ai, nhoằng cái từ hồi mình còn bé tí theo đuôi ông già ra cảng hp làm đến giờ đã về Ga hp được mấy chục năm rồi chuẩn bị về hưu.
Lượn đường hp xong nói chuyện với vợ về những việc thay đổi trước và sau covid, mọi thứ thật vô cùng khó lường, các bạn mình đã định ngày cưới mà giờ chỉ tổ chức nội bộ gia đình rồi up tí ảnh kiếm like cho đỡ buồn. :)) Dạo này mình không có nhu cầu chia sẻ gì lên mxh, chỉ chăm chỉ hóng hớt anh chị em up những chiếc ảnh giống hệt nhau để kiếm frame, đúng là ai cũng cần có mong muốn được quan tâm, được nổi tiếng. Nhưng mình thì đéo :))
>
Mình bập vào mai thuý nhựa khi với sự dụ dỗ của ThịnhTT aka người chuyên rủ rê, lúc đầu thì nó chỉ là thú chơi vô thưởng vô phạt, mua con bàn phím, kiếm bộ key gõ kì cạch, càng về sau càng ngập sâu, càng chơi mạnh. Đến độ giờ ngày nào cũng dành hơn tiếng đi lướt xem ai bán mấy con arsitan keycap không, xong dấu dấu diếm diếm mua, chỉ thông báo khi đã mua xong òi.
Bập sâu vào khó rút chân ra phết.
>
à đây, vợ mình làm xong báo cáo rồi, bọn mình đi ăn bánh bèo đây. He he

One thought on “#624 Hoa Phượng Mùa Hè

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.