#621 Ngả nghiêng cho đời ngẩn ngơ

Trong một tuần mình chuyển từ trạng thái hangover sang stress công việc mệt mỏi, sang bất cần đéo tha thiết gì cả.
Cái chuỗi này lặp đi lặp lại cảm giác như một ngày chỉ còn có việc là sáng dậy đi làm, quay cuồng, tối về ăn xong là vào phòng ngủ. Đến Chi Béo cũng cảm nhận được sự xa cách, chả được pet mấy.
Những việc cuối cùng của process bàn giao đã xong, giờ mình lại thu xếp ưu tiên cho nhiều việc quan trọng hơn lên trước.
Tuần này lịch họp xếp như vảy cá vậy, mình thì thích cảm giác ngồi tự chủ bình tĩnh làm việc, mọi thứ theo tuần tự, không có gì giục deadline hay áp lực số liệu hơn.
Nhưng cảm giác đéo ngủ được vì stress cũng khá thú vị vại hoặc do hiệu ứng say vcl nên tự dưng tỉnh dậy chằn chọc mãi không ngủ được.
>
Một tuần nữa lại hết, đến giữa tháng. Có vẻ cuộc sống đã trở lại nhịp độ, tần xuất đi chơi nhiều hơn, tần xuất tắc đường nóng bức cũng nhiều cmn hơn.
Nhưng khá vui mọi thứ trở lại bình thường.
>
Nghe đồn mình sắp có bàn riêng và còn rộng, việc này khá thú vị khi mình đã chọn xong 1 em màn dell ultrasharp 27inch, cắm vào macpro và chuột+ 1 con bàn phím cơ.
Mình sẽ mang thêm quả ống nhòm Celestron vợ mua cho để tọc mạch soi mói các bạn.
So far mọi chuyện đều ổn, ngay cả những chuyện kết quả không được như mong đợi thì mình nghĩ nó chỉ là trong một thời điểm. Nhưng thứ không ổn nhất là khả năng bình tĩnh, càng mở lòng chia sẻ mọi thứ thì càng cảm thấy mong manh xao động, rất là dễ mất tự chủ, mất bình tĩnh.
he he

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.