#618 “trạng thái bình thường mới”?

Tuần này VP đã đi làm lại bình thường cộng thêm có tuyển thêm cơ số nhân sự mới. Tự dưng tuần trước ngồi 1 mình 1 modune, tuần này full chỗ, cảm giác lạ lẫm khác biệt.
Bây giờ toàn các bạn 97-98 đi làm, 96 có khi còn không cùng lứa. :)) Các thanh niên như mình bỗng cảm thấy tuổi trẻ trôi thiệt cmn xa xaa xaaa.
VTV đã rục rịch lobby cho việc giảm giãn cách xã hội, thực ra cũng chả cần lobby thì mọi người cũng đã chán ở nhà lắm rồi.
>
Thứ 4 đi làm, tâm trạng hăm hở như thứ 3 và thứ 2. Dạo này bể cá ở cty sau khi toà nhà sục bể chứa, nước toàn clo, anh chị em éo biết đổ ồng ộc mấy xô vào dẫn đến chết cả vi sinh, nước mùi thối inh lên mấy tuần. Sau đó lại phải thay nước nuôi vi sinh lại. Sau 2 tuần cách ly đến thấy nước bể trong vắt, vi sinh sống, tép nuôi không có gì ăn vẫn sống, bể sạch rêu. Đó mới thấy có những thứ thấy như vậy mà không phải vậy, có những thứ ngỡ không phải vậy mà đúng thiệt là như vậy. Thâm cung bí sử drama ở khắp mọi nơi.
Vậy tóm lại trạng thái bình thường mới ? là cái gì ?
>
Hôm nay là mùng 1, hàng phở-đóng, hàng cháo lòng- đóng, hàng miến lươn- đóng. Dạo này toàn dậy sớm, đi làm sớm, đường vắng nên hôm nào cũng đến bằng sếp, hôm thì bằng, hôm thì sớm hơn 1 chú.
Điều vui vẻ duy nhất là không còn phải đeo khẩu trang ở vp, còn lại toàn những việc nghe rất nà muốn đấm :))

Sau khi “tốt nghiệp” sơ cấp môn trà nước thì mình đã bắt đầu đổi sang môn Bonsai như mấy ông già về hưu không có gì làm vậy. Cơ bản thì hội nhóm nào cứ từ 2 thành viên trở lên tất có drama, ngay cả mấy hội đơn thuần như kiểu edc hay đồ nhật bãi cũng có drama tình tiền các kiểu. Tuy nhiên có những hội không phải chỗ show off hay khà khịa như hội bonsai này vậy. Anh Admin là một người-quen-xấu-tính của mình nhưng rất nghệ trong các môn chơi bời :))
Có một ông vào kiểu thả cái ảnh xong hỏi xin được chẩn bệnh cho cây, thay vì được 30 cái rep kiểu high high như hội grow420 thì không ai rep trừ một ông rep cái comment như dưới đây:

“Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Để các bác sỹ hoa súng không giống như thầy bói xem voi ## 😛
, bạn thêm thông tin về nơi bạn ở:

  • Vùng khí hậu, nhiệt độ thời điểm hiện tại.
  • Cách bạn chăm sóc cây hàng ngày(vị trí đặt cây, nắng có trực tiếp không, có nắng từ thời điểm nào đến thời điểm nào, chế độ tưới nước và cách tưới hàng ngày ra sao, dụng cụ tưới như thế nào).
  • Trong thời gian 1-2 tuần gần đây bạn có bón phân không, bón phân j và bón như thế nào?
  • Cây này bạn chăm sóc được bao lâu rồi?
  • Nếu có thể bạn vui lòng quay clip lại để xem nước thấm bề mặt như thế nào nhé.

Cây Thông trắng có ưu điểm là lá đẹp và vỏ đẹp, việc tác động lên vỏ cây cần hết sức lưu ý giữ gìn vỏ cây tránh tổn hại đến thẩm mỹ.
Bạn cập nhật các thông tin mình mới liệt kê nhé”

Hết trích,
Sau đó thì anh em vào phán bệnh, mình chỉ toàn tầu ngầm ngồi đọc.
Kể ra thì cũng đúng như sếp bảo, cái tầm quyết định cái tâm, cái tâm quyết định suy nghĩ, suy nghĩ quyết định lời ăn tiếng nói. :))
>
Mình lại đứng trước một breakthrough point khác.
Lần này có vẻ tự tin hơn những lần trước và khá bình tĩnh nếu sml :)) Nhưng không sao đó là một phần của cuộc chơi.

Shot with NOMO Kodak.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.