#616 Momiji

Chi béo đã nhận con Tux vào chăm sóc như là con của nó, tối thì ôm nhau ngủ, ngày thì tỉnh bơ phỉnh phờ nằm trên bàn liếm láp nhau, mẹ mẹ con con ra điều vui lắm. Rảnh rang thì ôm nhau vật lộn, Chi béo thấy mẹ trộn cơm pate cho là đi quanh cọ cọ rồi nhảy veo cái lên bàn bếp ngồi hóng coi trộn cơm đến đâu. Vừa đặt xuống cho ăn thì nó ngửi ngửi 2 cái rồi làm động tác đào đào chôn chôn, ghét.
>
Sáng đến VP ký giấy tờ, cảm giác lượn ở ngoài đường, mục đích để xử lý công việc nhưng cảm giác thì giống như những thứ 7 mình lặng lẽ lên vp trồng mấy cái cây hay chỉnh cái bể cá, nói chung rất là xao nhãng.
Sếp và anh chị em vẫn đến văn phòng làm việc, mình ký xong rồi đi gửi mớ khẩu trang cho anh chị em ở SG. Hôm qua nhận được 5 pack khẩu trang 1000 cái từ anh chị em đồng nghiệp Kr gửi support anh chị em VN. Nên mình chia cho mỗi người trong team một ít phòng tránh dịch bệnh.
>
Mỗi ngày ở nhà làm việc tự dưng có 1 lịch trình rất dị, chỉ đi ra vào vào, check email, làm gì cũng phải ghi log lại không chừng 10 min sau quên mnm, nhưng điểm tích cực là sẽ có Chi béo qua lại làm tay vịn, xong rồi bữa trưa có thể nấu nóng sốt nhanh chóng, không cần phải xếp hàng chờ quay cơm. Khi chán thì vẫn có thể tưới cây như ở cty.
>
Sang tuần thì cty sẽ vận hành với 50% nhân viên, với dự đoán tình hình dịch sẽ trở lên tệ hơn và cách ly tiếp tục nên với ưu thế được xếp lịch làm việc cho nhóm nhỏ anh em, mình đã tự xếp mình đi làm turn sớm để tận hưởng mấy ngày ra ngoài :)))
>
Mình mới add thêm 100 em tép màu vào hai cái bể, ngồi ngắm tép và ngủ quên là trending thú vị hơn là lên fb kêu yêu nhà đấy các mẹ.
Tiện thể vk bảo là Đảo Mèo chết rồi, kể thấy cũng đáng, bọn admin bên đó vừa trẩu vừa nguy hiểm vcl.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.