#615 Cafe buổi sáng

Hồi còn đi làm việc chân tay, dù việc gì sáng thì kiểu gì cũng phải làm một ly cafe sữa đá kiểu rất là vn như vậy để bắt đầu một ngày. Có những cuối tuần anh chị em quen biết đi chợ nhiều ai đến cũng mua cho 1 ly, có khi còn phải mang cho anh chị em uống hộ.
Đến khi làm VP mình đổi sang uống trà, để giảm lượng đường hấp thụ, hãn hữu lắm những trưa ngồi type linh tinh hay làm việc ở highland thì mới uống cafe tiếp. Thỉnh thoảng cũng thèm tha thiết mùi vị của một ly cafe sữa đá mát lạnh một sáng hè.
>
Ngày làm việc thứ 5 ở nhà, mọi thứ chậm dãi, chất lượng không khí chỉ có 38 AQI, cảm giác kì nghỉ dài này làm mọi thứ thanh tẩy, không còn vẻ sân si mệt mỏi như trước đó.
Mình ướp một hộp thịt bò to bao gồm sườn, thăn lưng và ba chỉ thái dày :)) Trời đẹp không mưa là mang lên mái nhà nhòm lò BBQ nướng ăn một chiều cuối tuần.
Khá là mong nhớ những cuối tuần có bóng đá, dù MU sometime đá như… nhưng mà giờ đến cả Vleague còn chả có xem thì có khi nên kiếm channel xem lại mấy trận bóng hồi trước.
Mình cảm thấy khá bình tĩnh dù mọi thứ trước mặt hoàn toàn không thể đoán định được là tốt hơn hay sẽ tệ hơn, rằng mọi thứ có quay trở lại bình thường sau 15 ngày không. Nhưng cho đến hiện tại mọi thứ vấn khá ổn, cũng thấy thú vị vì suốt ngày kêu thiếu thời gian và giờ lại có một khoảng trống mênh mông thời gian tha hồ học/đọc/xem mọi thứ trước đây cứ kêu bận mà không bao giờ làm.
>
Nghỉ ở nhà có mấy group thấy bảo trending yêu bếp yêu nhà gì đó, xong anh chị em share điên đảo các món bằng nồi chiên không dầu. Mình không dám comment chê bài gì chỉ lặng lẽ unfollow quý zị, mình cảm thấy mình là kiểu người truyền thống, thích chảo gang và mùi lửa, fb của mình có mấy anh chef từ 2014-2015 đã khoe trending nấu bằng sous vide, giờ thì thấy các anh đang đi chiên bánh trưng với cá hồi áp chảo trên sốt, nghe hơi mệt nhưng dù sao cũng hơn nồi chiên không dầu vậy.
>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.