#614 Mùng 70

Hôm nay là 4/4, nhà nước tính toán thật chu đáo để anh em đếm ngày “giãn cách xã hội” một cách nhẹ nhàng. :)) Hà nội chưa cấm chặt lắm nên mới “giãn cách” 4 ngày, hai đứa mình đã lượn ra đường đi “mua đồ ăn” tận 3 lần để hít thở chút không khí lạnh buốt, rét nàng bân vét của mùa đông.
Anh chị em bảo là năm nay không có mùa hè, dân buôn sẽ move từ hàng hoá đông 2020 sang đồ đông 2021 luôn vì khi hết dịch này thì cũng sang đông rồi.
Giải pháp tình thế mới cho việc giảm tần xuất ra ngoài là mình mua 2 cái ghế cắm trại cùng với 1 cái bàn xong rồi trời tạnh ráo vui vẻ thì lên nóc nhà quẩy BBQ luôn. Tiện thể sau khi review hết tiki, shopee và “một tỷ”gian hàng online quảng cáo khác thì mình đã chọn đc cái lò bbq nhìn rất là nghệ và sịn sò, rất là ưng.
Việc mua đồ cắm trại này nghe có vẻ vui hơn việc lên mạng chửi nhau về chính sách cách ly của nước này nước kia với lại một đống thuyết âm mưu nghe rất là mệt đầu.
Mình bảo với vk mình là năm nay các cháu sẽ đi học ở mùng 101 :)) sau khi nghỉ hết mùng 100, nghe như anh Mark Watney chia khoai tây và đếm từng sol một trên sao hoả vậy.
Nhìn chung việc #wfh khá vui và hiệu quả tuy nhiên vấn đề lớn nhất là ăn nhiều, lười vận động and béo vcl.

Thêm một thứ vui vẻ là ít nhất mình có 15 ngày để làm một thứ không thể làm từ 2011 :)) đó là không cạo râu :)))) vì không phải ra đường với đi làm Vp nên không sợ bị oánh giá và ú kiến :)) nếu mà một tháng thì dài như nào nhở.


>
Mai chủ nhật có khi nên chơi môn thịt nướng và mài dao vậy. :))

Đây là Chi Béo người giám hộ và đứa con thơ Tux láo toét của nó

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.