#612 thiếu xúc động phù hợp

Buổi trưa, thời tiết lại âm u mù mịt, dự lại một buổi chiều mưa gió tầm tã. Dự báo bảo mưa đến cuối tuần rồi sẽ nóng. Bể tép đã lên 28 độ, TDS 247 (cần giảm) và pH 8.8 (cũng cần giảm), thấy có hai cụm trứng đẻ ở dưới bụi chân châu ngọc trai và mối lo sợ con A Chíu- con bống vàng sẽ tìm được và thịt hết. Mình move con A Chíu sang bể thuỷ sinh và chưa được 4 tiếng, nó nhổ hết cây, bới 1 góc nền chân châu lên, tí thì mình cho nó đi tầu ngầm trong nhà vs, may mà nghĩ nó cũng theo mình hơn 2 năm, hơn cả tuổi con Chi Béo nên lại nhắm mắt cho qua, lại cho về bể tép.
Vk mình bảo chơi thuỷ sinh là một môn lành mạnh, tốn tiền một chút nhưng khá lành mạnh, nên cũng happy mỗi tối mình dành 30min-1h ngồi êm ái trong phòng chill ngắm bể cá, thỉnh thoảng thư giãn vcl nên ngủ quên luôn.
>
Một nhịp chậm lại buổi trưa, ngồi đọc “biên niên ký chim vặn dây cót” thì anh ngồi cạnh dáng vẻ giống công chức phường đang oang oang điện thoại với ai đó về việc “em cứ làm đi, em cứ làm đi, anh sẽ tác động với các anh để giải quyết nhanh hơn”- thiệt là mất tập trung quá.
Một trong những từ mình ghét nhất là từ “Tác động” nghe cứ nguy hiểm một cách hèn hèn. Một là xử lý hai là không chứ còn phải nhờ người này người kia, tác động với lại nhờ vả thiệt là mệt. Tuy nhiên với phong cách như nó phải thế, rất co giãn kiểu vn thì việc này cũng bình thường như hơi thở thôi. Nhưng vẫn ghét :))

À lát sau anh í có 1 chị bạn, nhìn giống làm ở Y tế phường đến, ngồi thủ thỉ to nhỏ, vì là ngồi ngay cạnh mà lại nói bé nên cứ 30s mình lại bật vẻ mặt hóng hớt quay ra nhìn, được 5min thì anh chị tự move ra cách mình 3 bàn. Đoạn này thì ko nghe thấy gì rồi.
Dù đang cố cai tai nghe để hóng hớt âm thanh cuộc sống nhưng hóng như thế là đủ cho hôm nay rồi, mình đành đeo tai nghe vào nghe PMQ vậy.
>
Nhoằng cái lại t4, sắp hết tuần/tháng/quý 1 cmnr.
Quý này fail vclllll

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.