#610

Hhihi sáng ngủ dậy thấy anh chị em không nói về dịch bệnh nữa, một phần anh em fb của mình nói về việc Liv gáy to nên sml, sau khi bị thủ môn bóp dái và toang ngay trên sân nhà đầy ngạo nghễ. Đúng là bóng đá chưa tàn cuộc thì đừng nói trước cái gì cả.
Tối nay MU sẽ ra sân ở một sân chơi khác với mong muốn kết thúc mùa giải tốt nhất có thể rồi sang năm lên sân trên gáy cùng các bạn. :d
Nhưng hôm nay cứ hả hê một chút vại :))
Anh em Liv từ HLV cho đến fan phong trào + fan 20 năm chửi Atletico nghiệt ngã về việc triển khai lối đá phòng ngự phản công dình dập,chiến thuật cực đoan đến buồn ngủ :)) nhưng khi win thì nói đéo gì chả đúng, thua thì cái gì cũng sai.
Chắc chú Jurgen Klopp không theo dõi UFC248 để xem ADESANYA (Champ) vs ROMERO đã thi triển một trận đấu buồn ngủ vcl thế nào khi hai đối phòng ngự phản công cực đoan chờ nhau tấn công trước nên trận đấu giành đai của Champ và kẻ thách đấu trở thành một màn bình tĩnh nhảy nhót buồn ngủ hết sức.
>
Dạo gần đây mình chả up cái ảnh lên fb, xong hôm qua vui tay thay relationship stt xong thấy được hơn trăm like:))) toàn anh chị em một thời thân thiết, giờ xa quá nên còn chẳng nói chuyện mấy, cũng thấy vui vui một chút.
>
Well, MU có chiến thắng 5sao trong một trận đấu không khán giả, nghe rõ mấy tiếng trẻ con hét và anh em huấn luyện huýt sáo trên sân. Đội bạn khá yếu và game hơi dễ một chút.
Eminem mới ra một bài hát mới, vẫn phong độ như mọi khi.

3 thoughts on “#610

      1. bruno đá đúng chỗ bên trái của pog lun. pog hết chấn thương vào thì chỉ tranh dmf với scott và fred thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.