#609 182nd Manchester Derby

Thật chán khi mà mọi thứ trên mxh như anh chị em follow đều nói về bệnh dịch, đào sâu mọi thứ, tin thật tin giả lẫn lộn. Có vẻ nhiều người thích mấy kiểu “đám đông hoảng sợ” này. Giống như bà già mình đa phần khôn khéo nhưng lâu lâu lại có một pha bóp team chính xác, triệt để, xong hôm sau thì chối bay chối biến, luôn luôn là nạn nhân, không bao giờ là lỗi của mình.
Rồi thì anh chị em panic nói chuyện với nhau đến tận đêm về cập nhật tin đồn với chỗ nào có ai bị cách ly. Mình sống trong tâm lý cần lo cho ngày mai nên là từ lâu luôn chuẩn bị đồ ăn, sinh tồn, một cách dư giả và cẩn thận. Kể ra cho làm việc online ở nhà 2 tuần cũng thú vị đấy.
>
Bố vk nhắn tin remind trận Derby lúc 11h30 tối chủ nhật. Mình ngồi đá pes và cưng nựng hầu hạ Chi béo và bật K+ trên đt để xem.
Hi hi MU gần đây đá thanh thoát lột xác hẳn, đấu pháp hợp lý, con người nhiệt tình, khi thua khi thắng, lúc phòng ngự phản công, lúc tấn công. Nhưng không còn vẻ “bán thuốc ngủ” như năm nào.
Hi hi một trận đấu hay.
Tuy nhiên gáy nốt hôm nay rồi lại vào hang thôi, 9 điểm nữa là Liv nó gáy lên nóc nhà rồi.
>
Hn chuyển vắng 31-32 độ, như mùa hè. Làm 2 trận bi lắc nhè nhẹ buổi trưa mà ướt hết áo.
nghỉ 2 tuần phong độ vẫn không suy giảm nhiều lắm, môn bi lắc này chơi khá cuốn và gặp đối ăn thua thì vui thôi òi he he.
Văn phòng đã được yêu cầu tẩy trùng lần nữa, lần này có mùi phòng mổ, cái mùi gai gai mà lần đầu tiên mình ngửi thấy là ngồi cửa phòng mổ, viện Tiệp năm 96, chờ ông già mổ dạ dày. :))
cái mùi mà mình cứ cảm thấy bất an vcl mỗi khi ngửi thấy.
2/5 cây bơ có dấu hiệu hẹo do bệnh khô rụng lá, đã mua thuốc về xịt theo đúng liều lượng nhưng vẫn thấy hẹo, lại còn nhanh hơn. Mình cảm thấy mấy cây bơ này cũng giống như mình vậy, bị cớm nắng, ở trong nhà lâu quá nên nay đc đi dưới ánh nắng mặt trời như được quang hợp lại vậy.
>
Để xem hết tuần này anh chị em nói chuyện gì coi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.