#608 Love Will Find A Way

Sấm chớp đánh ì èo đùng đoàng ngoài cửa, rồi mưa rào ập đến, mưa như là mùa hè vậy, xong lại còn mưa vào nửa đêm. Cảm giác giống như những ngày chậm dãi mùa hè năm nào, cứ đêm mùa hè mưa xong, chừng 3h chẳng ngủ được lại xách con xtc lượn lên nhà hát lớn ngồi nghe nhạc vẩn vươn, giờ đó thì ngay cả các dân chơi cũng đã tìm bãi đáp. Mấy anh cơ động lượn qua mấy lần hỏi làm gì đấy, mình kêu em ngồi nghe nhạc, e bị mất ngủ. Xong kêu về ngủ đi mai còn đi làm. Kể ra mình cũng không có ác cảm gì với thanh gươm báu của chính quyền gì, một số va chạm thường ngày thì cơ bản cũng toàn gặp các anh lịch sự và rất hiểu lý lẽ :)) dù là lẽ đúng hay lẽ sai.
Đang cho nhạc trôi lơ đãng, nhìn từ tận phòng ngủ xuyên ra hai phòng mới tới ban công, tận hưởng chút không khí lạnh thì con Chi béo sợ sấm chớp ở đâu giờ mới phi vào, xong nó phi lên giường nằm ngủ ngửa bụng luôn.
>
ADOP có môn làm test GAM và Adsense mới, hồi trước mình với Quán Sơn t6 và cuối tuần rảnh cũng ngồi làm test chứng chỉ Google, mua vui được vài tuần sau khi có hết tất cả chứng chỉ Google thì chán chả có gì chơi tiếp :))
Thường thì mình fail vcl với các thể loại thi thố, test tủng, bình thường thì ra vẻ khôn ngoan tinh anh nhưng đi thi hay tạch lắm :)) Với lại máu ăn thua cao, tạch xong vè lại cay cú mấy tháng liền.
hi hi Hết giờ nghỉ trưa, anh chị em còn đang cáu cẳn vì chỗ ngủ với lại kéo rèm hay ko thì mình cũng làm xong 2 con test rồi.
>
Trải qua cơn mưa chiều sml, chiều thứ 3 mà cảm giác như thứ 6. Không khí nhẹ nhõm thoáng đáng mát mẻ bao trùm, bụi mịn chắc hẳn đã bị cơn dông cuốn đi thiệt xa. Giống như hồi cấp 1-2 cứ cuối chiều mưa là mặt mình lại xị ra vì học đc đi tập, cái sân tập lõm bõm nước, cơ mà đang tập mà trời mưa thì thích lắm. Không khí dễ chịu nài thiệt đáng để mọi thứ thấy vui vẻ lên – trừ bên trong văn phòng toàn những con người lười làm, cần ngủ nhiều, hay chói mắt và đặt biệt thích kêu ca. :)) Cứ kéo rèm, mở cửa sổ là rít lên như châu chấu bị cắt cánh vậy.
VP đang có team kiểm toán, sục sạo mọi khía cạnh của cty, mình được một anh trắng trẻo sáng sủa, nói chuyện nhẹ nhàng hỏi chuyện như phỏng vấn về mọi thứ đang làm, có típ trick gì không, có dấu hiệu vi phạm gì không :)) Mình thì trả lời nhưng là CTG vậy: tức là trả lời rất dài, nghe rất hợp lý nhưng không thể vịn vào để suy luận cái gì. :))
>
Dạo này các bác sĩ dịch tễ trên fb của mình đã đổi sang nghề đạo đức học + bác sĩ tư vấn tâm sinh lý trẻ em, nghiên cứu về tác động của việc nghỉ tết 2 tháng ảnh hưởng tới quá trình học tập của trẻ và một chút liên quan đến phòng dịch cộng đồng. :)) Mình đến cái khẩu trang còn không mua nổi do chú bán hàng hiệu thuốc gần nhà kêu khẩu trang đắt lắm đừng mua, mua hai chai cồn về mà rửa tay này.
Xong rửa được 2 hôm thấy không ai nói gì nữa nên đang nghĩ chai cồn giờ nên đổi sang nướng mực.
Khoe khoang bày bỏ cuộc sống viên mãn màu hồng trên mạng xã hội nhiều quá cũng là một loại tâm thần đấy anh chị em ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.